CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮC NAM UY TÍN GIÁ THÀNH RẺ THỜI GIAN GIAO NHẬN HÀNG NHANH CHÓNG. GỌI NGAY CHO VẬN CHUYỂN SÀI GÒN 24H NẾU BẠN CẦN NHÉ.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam

Công ty TNHH TM Dịch Vụ Vận Tải Sài Gòn 24h được thành lập với mục đích đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong nghành.

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ MIỀN BẮC

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ HCM đi các tỉnh Miền Bắc của Công ty TNHH TM Dịch Vụ Vận Tải Sài Gòn 24h hứa hẹn sẽ là công ty vận chuyển hàng hóa với giá rẻ và nhanh chóng nhất có thể, luôn đảm bảo an toàn hàng hoá của bạn. Đến với Công ty Dịch Vụ Vận Tải Sài Gòn 24h thì việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Bắc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ MIỀN TRUNG

Đến với Công ty Dịch Vụ Vận Tải Sài Gòn 24h là đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN hàng đầu. Khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa đi miền Trung sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và sở hữu một lộ trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp nhất có thể.

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ MIỀN TÂY

Công ty Dịch Vụ Vận Tải Sài Gòn 24h có đội ngũ xe tải luôn luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng. Chúng tôi chủ động cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Tây an toàn và hiệu quả với thời gian giao hàng nhanh chóng và chính xác với tinh thần trách nhiệm cao đáp ứng theo từng yêu cầu của khách hàng.

VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng cả Bắc-Trung-Nam thì Vận Tải Sài Gòn 24h còn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng tại khu vực TP. HCM. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để hàng hóa của bạn được vận chuyển nhanh chóng, an toàn nhất.

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ TÂY NGUYÊN

Công ty Dịch Vụ Vận Tải Sài Gòn 24h cam kết cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên toàn các tỉnh Tây Nguyên một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn nhất cho khách hàng của mình. Hàng hóa được vận chuyển đi các tỉnh Tây Nguyên sẽ được tiến hành nhanh chóng khi bạn liên hệ với Vận Tải Sài Gòn 24h.

Tại sao chọn Dịch Vụ Vận Tải Sài Gòn 24h

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Vận Tải Sài Gòn 24h luôn đồng hành cùng Khách hàng để phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ Khách hàng. Kiểm soát chi phí hợp lý, cam kết không phát sinh chi phí bất hợp lý so với báo giá ban đầu.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn . Vận Tải Sài Gòn 24h coi trọng việc hợp tác tận tâm, nhiệt tình, chân thành, tôn trọng tất cả các vấn đề nhỏ nhất của Khách hàng để Vận tải Sài Gòn 24h trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và uy tín đối với Khách hàng, đối tác.

ĐẢM BẢO AN TOÀN HÀNG HÓA VÀ NHANH CHÓNG

Vấn đề sắp xếp, chèn hàng, chất hàng, lên hàng, xuống hàng tại kho của Vận Tải Sài Gòn 24h đều được chúng tôi hết sức quan tâm, cẩn thận, chu đáo từng kiện,…Với hệ thống xe vận chuyển hàng hóa có ở hầu hết các tỉnh của cả nước nên việc vận chuyển hàng hóa của Công ty Vận Tải Sài Gòn 24h luôn được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp.

HÌNH THỨC THANH TOÁN VÀ THU HỘ

Khi gửi hàng tại Công ty Vận Tải Sài Gòn 24h, bạn có thể thanh toán chi phí vận chuyển bằng nhiều hình thức khác nhau như là thanh toán tiền mặt tại kho hoặc thanh toán tiền mặt khi giao hàng hay thanh toán chuyển khoản sau khi đã nhận Hoá đơn GTGT và Biên bản giao nhận hàng hoá. Công ty cũng nhận thu hộ Khách hàng với mức phí hợp lí.

ĐIỂM MẠNH CỦA Vận Tải Sài Gòn 24h

Trở thành Công ty cung cấp các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín cho mọi nhu cầu của Khách hàng. Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Sài Gòn 24h hướng đến việc trở thành một đơn vị vận chuyển uy tín và là đơn vị đồng hành đáng tin cậy, đem lại sự an tâm và tin tưởng lâu dài cho Khách hàng để cùng nhau phát triển.

  • Chứng chỉ ISO 9001:2015
  • Chất lượng, an toàn & hiệu quả
  • Khẩu hiệu 3C: CAM KẾT – CỘNG TÁC – CHU ĐÁO
Vận chuyển hàng đi Hải Phòng

LIÊN HỆ