Công ty TNHH TM Dịch Vụ Vận Tải Sài Gòn 24h là đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tuyến “Sài Gòn – Miền Bắc”, “Sài Gòn – Miền Trung”, “Sài Gòn – Tây Nguyên”, “Sài Gòn – Miền Tây” và ngược lại. Công ty cũng nhận vận chuyển hàng trong nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận Thành Phố Hồ Chí Minh như Đồng Nai, Bình Dương, Long An… Khi gửi hàng tại Công ty TNHH TM Dịch Vụ Vận Tải Sài Gòn 24h Quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ “AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC” cho đơn hàng của mình.

Để đảm bảo dịch vụ vận chuyển ở mọi lúc mọi nơi, đảm bảo tiến độ về thời gian thì dịch vụ vận chuyển của chúng tôi đáp ứng tất cả các yếu tố:

– Nhân lực: Đội ngũ nhân viên trẻ năng động trong công tác phục vụ Khách hàng, đảm bảo về tư chất đạo đức trong công việc, trình độ chuyên môn cao.

– Cơ sở vật chất (kho bãi): Kho bãi rộng rãi, đáp ứng đầy đủ các phương tiện vận chuyển như xe tải, xe nâng…

Với phương châm “UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU” công ty luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu để phục vụ Quý khách hàng vì vậy trong quá trình vận chuyển công ty luôn đảm bảo an toàn cho hàng hoá của Khách hàng.

Ngành nghề kinh doanh: Vận tải bằng đường bộ

Sản phẩm dịch vụ: Công ty chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các hàng hoá như sau :

– Hàng tiêu dùng: bánh kẹo, ngô, khoai, sắn, rượu bia, nước ngọt, các mặt hàng nông sản….;

– Vận chuyển đồ dùng gia đình, văn phòng phẩm trọn gói;

– Vận chuyển hàng máy móc thiết bị;

– Vận chuyển hàng hoá quá khổ bằng xe chuyên dùng;

– Với những hàng hóa riêng biệt chúng tôi sẽ có những phương thức đóng gói, bảo quản, vận chuyển phù hợp dựa trên sự thỏa thuận giữa khách hàng và công ty.

Đặc biệt dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường bộ có nhiều ưu điểm nên có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu của Khách hàng:

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng;

– Khối lượng vận chuyển hàng hoá lớn;

– Hàng hoá vận chuyển an toàn;

Với thế mạnh trong lĩnh vực vận chuyển, bằng kinh nghiệm làm việc lâu năm và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ vận chuyển sau:

– Vận chuyển từ kho đến kho;

– Vận chuyển từ kho đến địa chỉ khách hàng;

– Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên chuyến;

– Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lấy hàng tại địa chỉ khách hàng;

Chúng tôi luôn khẳng định việc vận chuyển hàng hoá trọn gói là Quý khách hàng đã “gói trọn niềm tin” vào công ty chúng tôi.