Bảng giá cước vận chuyển Bắc Nam 2024

Chành xe Sài Gòn Nghệ An

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam 2024

Vận chuyển giao thương hàng hóa Bắc Nam hai chiều ngày càng thông thoáng và thuận tiện, nhưng để hợp tác vận chuyển đơn vị vận tải uy tín thì không hề đơn giản. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận tải nhưng trong số ít những đơn vị đó có năng lực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiềuVận Tải Sài Gòn 24H với hệ thống kho bãi khai thác ở 3 điểm thành phố lớn Hồ Chí Minh –  Đà Nẵng – Hà Nội được trang bị đầy đủ các phương tiện nâng hạ tại kho bãi, hệ thống xe nhỏ giao nhận hàng trong nội thành và đội ngũ xe vận chuyển đường dài Bắc Nam hai chiều từ 6 đến 30 tấn. Luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam khi khách hàng có nhu cầu.

vận chuyển hàng đi Hưng Yên

Bảng giá cước tham khảo vận chuyển hàng hóa Bắc Nam 2024 tại công ty

Để khách hàng có thể tạm tính được giá thành sản phẩm khi bán hàng hoặc lên chi phí vận chuyển cho dự án thì công ty đưa ra phương thức cách tính giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam như sau.

Bảng giá cước vận chuyển hàng từ HCM đi Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Hàng NặngHàng Nhẹ 100kg – 500kg1cbm – 5 cbm 500kg – 1 tấn5 cbm – 10 cbm 1 tấn – 3 tấn10 cbm – 15cbm 3 tấn – 10 tấn15cbm – 25cbm
Đơn giá 2.300đ/kg – 450k/cbm 2.000đ/kg430k/cbm 1.800đ/kg400.000k/cbm 1.700đ/kg380k/cbm

Với những đơn hàng lớn công ty hỗ trợ lấy tận nơi và giao tận nơi với điều kiện không bị cấm bởi các luật lệ giao thông, bảng giá trên chỉ là bảng giá tham khảo khách có thể liên hệ trực tiếp để báo giá chi tiết 0931555968

Bảng giá cước vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hcm và các tỉnh lân cận

Hàng NặngHàng Nhẹ 100kg – 500kg1cbm – 5 cbm 500kg – 1 tấn5 cbm – 10 cbm 1 tấn – 3 tấn10 cbm – 15cbm 3 tấn – 10 tấn15cbm – 25cbm
Đơn giá 2.000đ/kg420.000đ/cbm 1.800đ/kg400k/cbm 1.600đ/kg380k/cbm 1.500đ/kg350k/cbm

Cách tính số khối khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Với một số khách hàng lần đầu gửi hàng vận chuyển hàng hóa Bắc Nam sẽ còn thắc mắc cách tính giá cước vận chuyển , thì công ty có cách tính rõ ràng như sau.

Hàng nặng  : Hàng nặng thì được quy định thành hai loại, loại hàng bê tay và hàng máy móc cần thiết bị nâng cẩu. Cước hàng nặng bê tay do dễ sắp xếp di dời nên bao giờ cũng thấp hơn giá vận chuyển hàng máy móc , nên khi khách hàng gửi hàng nặng hàng thùng thì có thể áp dụng bảng giá trên. Với những hàng máy móc khách hàng cần cho thông tin chiều Dài x Rộng x Cao để nhà vận tải tính toán đưa ra mức giá cước phù hợp cho khách hàng.

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam 2024
Cách đo kích thước thùng hàng vận chuyển

Hàng nhẹ : Hàng nhẹ cũng được chia thành hai loại giống như hàng nặng, hàng nhẹ bê tay cước sẽ được áp dụng theo mức giá trên. Còn với những hàng nhẹ là hàng kiện không cho chồng thì có thể tính theo Met xe hoặc tính theo kiện hàng khi có kích thước cụ thể.

Hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại công ty

Công ty có hai hình thức vận chuyển chính là vận chuyển hàng ghép và vận chuyển hàng nguyên chuyến . Mỗi hình thức có những ưu điểm vận chuyển khác nhau.

Vận chuyển hàng ghép hàng hóa Bắc Nam

Với những đơn hàng nhỏ lẻ từ 100kg – 5 tấn hoặc hàng nhẹ số lượng ít khách hàng có thể chọn hình thức đi ghép để giảm chi phí, thời gian đi ghép ở công ty cũng khá nhành là 2-3 ngày từ HCM đi Hà Nội và ngược lại. Khi gửi hàng ghép ở công ty khách hàng hoàn toàn an tâm về độ an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển . Công ty với lượng xe nhiều, hàng công ty nhiều hàng hóa luôn được luân chuyển đi luôn trong ngày nên hoàn toàn đảm bảo về thời gian giao hàng.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến Bắc Nam

Với những đơn hàng yêu cầu thời gian giao hàng nhanh 35 tiếng hoặc hàng hóa có tính an toàn cao khách hàng có thể chọn hình thức thuê nguyên chuyến để đảm bảo thời gian giao hàng là chuẩn xác nhất. Đồng thời khách hàng chủ động sắp xếp hàng hóa trên xe để khai thác thuận tiện cho điểm giao hàng xuống xe một cách nhanh chóng và an toàn.

Quy trình giao nhận hàng Bắc Nam tại công ty

Để quy trình tiếp nhận thông tin báo giá và vận chuyển được nhanh chóng khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ thông tin đơn hàng, địa chỉ bốc và giao hàng để báo bên vận chuyển. Các bước thực hiện quy trình giao nhận tại công ty như sau.

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Công Ty

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin đơn hàng qua điện thoại, Email, Zalo … ở khâu này khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin đơn hàng đó là hàng nặng hay hàng nhẹ. Điểm giao nhận hàng theo yêu cầu.

Bước 2 : Sau khi lắm được thông tin đơn hàng , và thời gian giao hàng khách yêu cầu. Công ty sẽ đưa ra phương án vận chuyển, giá cước vận chuyển, cách đóng gói và thời gian giao hàng cho khách.

Bước 3 : Khi thống nhất được giá cước và hình thức giao nhận hàng, công ty sẽ tiến hành tiếp nhận đơn hàng và lên đơn vận chuyển đi luôn trong ngày.

Bước 4 : Tài xế tiếp nhận đơn hàng vận chuyển giao tận tay khách hàng hoặc gọi khách ra nhận theo vận đơn giao hàng lập ở công ty ký xác nhận chụp gửi hàng về công ty.

Bước 5 : Khi đã đủ chứng từ giao nhận hàng tại khách kế toán sẽ xuất hóa đơn thanh toán kết thúc đơn hàng.

Giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Khi gửi hàng vận chuyển hàng hóa Bắc Nam khách hàng cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ  một số giấy tờ sau để việc vận chuyển được nhanh chóng , không bị công an kiểm tra làm khó khi vận chuyển hàng.

1. Hàng hóa được điều động nội bộ từ cơ sở kinh doanh đến các chi nhánh, cửa hàng hạch toán hoặc ngược lại phải có:

  • Hợp đồng giá trị gia tăng hoặc HĐ bán hàng
  • Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ kèm theo lệnh điều động nội bộ.
Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
Hóa đơn hàng khóa khách hàng cần cung cấp khi vận chuyển

Hàng hóa xuất kho để bán, đưa đi trao đổi, biếu, tặng hoặc tiêu dùng nội bộ: phải có hóa đơn giá trị gia tăng hoặc hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.

3. Hàng hóa xuất giao cho đại lý bán đúng giá do cơ sở sản xuất kinh doanh quy định hưởng hoa hồng có thể sử dụng 1 trong hai cách lập HĐ, chứng từ như sau:

  • Sử dụng HĐ giá trị gia tăng hoặc HĐ bán hàng
  • Sử dụng phiếu xuất hàng gửi bán đại lý kèm theo lệnh điều động nội bộ.

4. Cơ sở kinh doanh xuất nguyên liệu đưa đi gia công phải có phiếu xuất kho ghi rõ xuất hàng đưa gia công kèm theo hợp đồng gia công. Khi trả lại, cơ sở gia công phải có phiếu xuất kho ghi rõ xuất sản phẩm gia công trả lại cho đơn vị thuê gia công kèm theo hợp đồng gia công.

5. Hàng hóa của công ty đưa đi bán lưu động hoặc dự hội chợ triển lãm phải có lệnh điều động nội bộ cùng với phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ giao cho người vận chuyển.

6. Đối với hàng hóa bị sai quy cách, chất lượng phải xuất trả lại bên bán phải có 1 trong các loại hợp đồng như: HĐ giá trị gia tăng, HĐ bán hàng hoặc HĐ tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường

7. Cơ sở kinh doanh xuất khẩu hàng hóa kể cả cơ sở gia công HH xuất khẩu khi xuất khẩu phải có 1 trong các loại hợp đồng sau : HĐ giá trị gia tăng, HĐ bán hàng hoặc HĐ tự in để làm chứng từ lưu thông trên đường.

8. Cơ sở kinh doanh bán lẻ hàng hóa cho người tiêu dùng có giá trị thấp dưới mức quy định không phải lập hợp đồng nhưng phải lập bản kê bán lẻ hàng hóa theo từng lần bán hàng, từng loại hàng…

9. Hàng hóa cần có tem nhãn phụ hàng hàng hóa dán trên từng kiện hàng ghi rõ đơn vị nhập khẩu, đơn vị sản xuất và hướng dẫn sử dụng …

Cam kết khi gửi hàng Bắc Nam tại công ty

Với nhiều năm hoạt động trong ngành kinh doanh dịch vụ vận tải công ty luôn lấy chứ TÍN đặt lên hàng đầu, công ty luôn tận tâm đưa ra những dịch vụ tốt nhất, giá cước tối ưu nhất phục vụ khách hàng.

  • Giá cước vận chuyển tại công ty luôn được hỗ trợ và giữ giá trong thời gian dài. Vì công ty là đơn vị trực tiếp vận chuyển luôn luôn lắng nghe và chia sẻ những khó khăn cùng khách hàng nên giá cước luôn được hỗ trợ khi vận chuyển.
  • Hàng hóa luôn được cam kết về thời gian giao nhận hàng tại công ty.
  • Công ty có chính sách bồi thường 100% với trường hợp mất , hư hàng do lỗi bên vận tải .
  • Hàng hóa được lưu kho miễn phí với những đơn hàng vận chuyển Bắc Nam
  • Khách hàng được kiểm tra hàng hoá khi nhận hàng: Hàng hóa luôn được kiểm tra đúng quy cách, số lượng và chất lượng trước khi giao, đảm bảo sự an toàn và đúng đặc tính.

Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline : 0931.555.968 Tiến

Fanpage:  https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h/

Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Kho bãi Hà Nội: Bãi xe 703 Khuyến Lương, P.hường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931555968