Bảng giá cước vận chuyển hàng đi Hải Phòng

Bảng giá cước vận chuyển hàng đi Hải Phòng 

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ HCM đi Hải Phòng ? Bạn đang tìm phương thức vận chuyển hàng từ HCM đi Hải Phòng an toàn nhanh chóng và tiết kiệm chi phí mà chưa biết chọn hình thức vận chuyển nào và đơn vị vận chuyển nào uy tín. Vận Tải Sài Gòn 24H với hệ thống xe nhiều đi liên tục các ngày trong tuần luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng từ những đơn hàng nhỏ lẻ, hàng cồng kềnh hoặc số lượng lớn đi từ HCM đi Hải Phòng với thời gian giao nhận nhanh nhất và với chi phí cước vận chuyển thấp nhất.

Bảng giá cước vận chuyển hàng đi Hải Phòng

Gía cước vận chuyển hàng từ HCM đi Hải Phòng

Để khách hàng có thể tạm tính được giá thành sản phẩm khi gửi hàng đi Hải Phòng. Công ty vận tải Sài Gòn 24h đưa bảng giá cước tham khảo đi Hải Phòng như sau : với những đơn hàng nặng bê tay cước phí vận chuyển từ 1.700đ/kg – 2.500đ/kg , hàng nhẹ cước phí từ 400.000đ/khối – 600.000đ/khối.

Giá cước vận chuyển hàng đi Hải Phòng từ Đà Nẵng

Với hệ thống kho bãi trải dài từ HCM ra tới HN công ty nhận vận chuyển từ Đà Nẵng đi Hải Phòng với giá cước hàng nặng từ 1,400đ/kg – 2.000đ/kg. Hàng nhẹ cước phí từ 300k/khối – 400k/khối

Giá cước vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng

Với khoảng cách từ Hà Nội đi Hải Phòng khoảng 100km khách hàng có thể chọn hình thức đi nguyên xe nhỏ hoặc ghép hàng với những đơn hàng nhỏ lẻ, thời gian giao nhận hàng trong ngày .

Hình thức giao nhận hàng đi Hải Phòng tại công ty

Công ty đưa ra nhiều hình thức giao nhận vận chuyển hàng đi Hải Phòng để khách hàng linh động chọn phương án giao nhận tối ưu nhất. Mỗi hình thức giao nhận có ưu và nhược điểm khác nhau mà phù hợp với từng mục đích của khách hàng.

Bảng giá cước vận chuyển hàng đi Hải Phòng

Hình thức giao nhận tại kho đi Hải Phòng :

Hàng hóa được khách hàng mang ra kho Sài Gòn tại Q12 và vận chuyển ra kho Hải Phòng gọi khách nhận, hình thức giao hàng này thì khách hàng giảm được chi phí giao nhận hàng  và lịnh hoạt cho khách hàng hơn khi chủ động giao và nhận hàng tại kho.

Hình thức giao nhận hàng tận nơi

Vận Tải Sài Gòn 24H cung cấp dịch vụ xe tải nhỏ tới lấy và giao hàng tận nơi theo địa chỉ yêu cẩu của khách hàng. Chi phí lấy và giao hàng tận nơi tùy theo địa chỉ khoảng cách mà khách hàng cung cấp mà có mức phí giao động từ 400k – 700k. Đối với những đơn hàng nặng trên 3,5 tấn và hàng nhẹ trên 16 khối công ty hỗ trợ xe lớn xuống bốc và giao hàng tận nơi . Với điều kiện các điểm bốc và giao hàng không bị cấm bởi luật lệ giao thông.

Ưu điểm vận chuyển hàng giao nhận tận nơi đi Hài Phòng là thuận tiện cho khách hàng, tiết kiệm thời gian không phải lo tính chi phí trung chuyển hai đầu. Hàng hóa được đảm bảo không qua nhiều giai đoạn trung chuyển trung gian được nhà vận tải đảm bảo hàng hóa khi nhận hàng tại công ty.

Phương thức vận chuyển hàng đi Hải Phòng

Vận chuyển hàng ghép đi Hải Phòng : 

Với những đơn hàng nhỏ lẻ khoảng 100kg – 3 tấn khách hàng có thể chọn hình thức đi ghép chuyến với nhiều mặt hàng khác với chi phí vận chuyển thấp hơn nhiều so với vận chuyển hàng nguyên chuyến. Vận Tải Sài Gòn 24H vời đội xe nhiều lượng hàng công ty nhiều khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng đi Hải Phòng tại công ty. Thời gian vận chuyển hàng ghép đi Hải Phòng mất khoảng 3-4 ngày không tính ngày gửi hàng.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến đi Hải Phòng :

Với những đơn hàng số lượng nhiều hoặc yêu cầu thời gian giao nhận hàng nhanh, khách hàng có thể chọn hình thức đi nguyên chuyến đi Hải Phòng. Ưu điểm vận chuyển hàng nguyên chuyến là thời gian giao nhận hàng chỉ mất 36 tiếng , hàng hóa được sắp xếp theo chỉ định của khách hàng,ạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý và tiếp nhận hàng hóa tại điểm đến.

Các mặt hàng công ty thường nhận vận chuyển đi Hải Phòng

Công ty nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng đa dạng hàng hóa đi Hải Phòng nhằm tạo sự thuận tiện nhu cầu vận chuyển của khách hàng, các mặt hàng công ty thường nhận vận chuyển đi Hải Phòng như :

Hàng hóa được sắp xếp cẩn thận khi nhập kho

Vận chuyển hàng gia dụng : Bếp ga, ly cốc, chén bát, khung kệ bếp…

Vận chuyển hàng điện máy : Tủ lạnh, máy giặt ,Tivi, điều hòa …

Thiết bị máy móc công nghiệp : máy móc nhập khẩu sản xuất công nghiệp

Chuyển hàng văn phòng phẩm : Giấy in, sách vở , bút viết, thiết bị học tập

Thực phẩm khô và hàng nhựa: Vận chuyển thực phẩm khô đóng gói, hàng nhựa gia dụng và công nghiệp.

Hóa chất công nghiệp và Dược phẩm: Vận chuyển hóa chất công nghiệp, hóa chất độc hại, dược phẩm thuốc và thiết bị y tế và nhiều mặt hàng khác

Khi gửi hàng đi Hải Phòng quý khách cần chú ý chuẩn bị những giấy tờ pháp lý hàng hóa khi đi đường như ; Hóa đơn VAT , Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, hợp đồng mua bán , hàng hóa được dán tem nhãn phụ đầy đủ… Khách hàng có thể liên hệ công ty để được tư vấn thêm về mục giấy tờ trước khi gửi hàng.

Ưu điểm khi gửi hàng đi Hải Phòng tại công ty

vận chuyển hàng đi Hưng Yên

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Phòng chuyên nghiệp đem lại nhiều ưu điểm lớn cho công ty và khách hàng . Đầu tiên với đội ngũ xe chuyên nghiệp , tài xế chạy lâu năm nhiều kinh nghiệm có sự hiểu biết sâu rộng về quy trình vận chuyển, từ đó đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty cam kết đưa ra chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Giúp bảo vệ khách hàng khỏi rủi ro mất mát hoặc hư hại hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Hàng hóa luôn được cam kết về thời gian giao nhận hàng nhanh nhất, giá thành tối ưu chi phí nhất cho khách hàng

Cuối cùng, chúng tôi mang đến sự tư vấn chuyên nghiệp để khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có khả năng xử lý nhanh chóng mọi vấn đề và sự cố, giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đối với dịch vụ.

Cam kết khi gửi hàng đi Hải Phòng tại công ty

Tự hào là công ty vận chuyển đường dài lâu năm, công ty vận tải sài gòn luôn lấy chữ TÍN làm đầu. Cam kết mang đến những lợi ích dịch vụ tốt nhất cho quý khách khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hải Phòng.

  • Mức giá ổn định: Đơn giá vận chuyển hàng luôn được duy trì ổn định và hợp lý trong thời gian dài, đảm bảo tính cạnh tranh và ổn định cho khách hàng.
  • Khách hàng được kiểm tra hàng hoá khi nhận hàng: Hàng hóa luôn được kiểm tra quy cách, số lượng và chất lượng trước khi giao, đảm bảo sự an toàn và đúng đặc tính.
  • Cam kết bồi thường: Công ty cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu có mất mát hoặc hư hại do lỗi vận chuyển.
  • Hệ thống kho đầy đủ: Hệ thống kho bãi được trang bị đầy đủ phương tiện nâng hạ hàng, hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao hàng.

Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline : 0931.555.968 Tiến

Fanpage:  https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h/

Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Kho bãi Hà Nội: Bãi xe 703 Khuyến Lương, P.hường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0931555968