Gửi hàng đi Nghệ An tại VTSG 24H

Gửi hàng đi Nghệ An tại VTSG 24H

Gửi hàng đi Nghệ An tại VTSG 24H

      Nghệ An là một tỉnh cách xa thành phố, địa hình khó khăn và việc gửi hàng giao hàng cũng không thuận tiện. Những khách hàng muốn gửi hàng đi Nghệ An và ngược lại luôn lo ngại, quan tâm về việc gửi hàng hóa về cho bạn bè, gia đình, người thân hoặc gửi hàng với mục đích là kinh doanh. Công ty VTSG 24H biết được sự quan tâm của khách hàng và công ty chúng tôi đã có những chuyến xe, chành xe gửi hàng đi Nghệ An. Lịch vận chuyển của xe để thuận tiện cho việc gửi hàng đi Nghệ An tại VTSG 24H là 2-3 lần/ ngày và thời gian khách nhận được hàng là 2-3 ngày.

Gửi hàng đi Nghệ An tại VTSG 24H
Địa hình tổng quan Nghệ An

Gửi hàng đi Nghệ An tại VTSG 24H 

Giá cước gửi hàng đi Nghệ An

_ Hàng nặng gọn có thể bốc xếp bằng tay cước phí đi Nghệ An : 1.800d/kg – 2.000d/kg

_ Hàng nhẹ hàng cồng kềnh tính theo khối : 400k/khối – 450k/khối ( Cách tính khối Dài * rộng * cao * Tổng thùng)

Mặt hàng gửi hàng đi Nghệ An

_ Vận chuyển hàng quảng cáo, Khung Kệ, Panel, hàng chương trình…

_ Vận chuyển hàng máy móc nhập khẩu từ nước ngoài : Linh kiện điện tử, máy may công nghiệp, máy laser…

_ Gửi hàng đồ gia dụng: Nước ngọt, bánh, mì tôm…

_ Chuyển hàng hóa chất công nghiệp: Dung môi, chất lọc nước…

_ Vận chuyển hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …

Dịch vụ  gửi hàng đi Nghệ An tại VTSG 24H

Với thế mạnh trong lĩnh vực vận chuyển, bằng kinh nghiệm làm việc lâu năm và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ gửi hàng vận chuyển

– Vận chuyển từ kho đến kho

– Vận chuyển từ kho đến địa chỉ khách hàng

– Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên chuyến

– Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lấy hàng tại địa chỉ khách hàng.

Chúng tôi luôn khẳng định việc vận chuyển hàng hoá trọn gói là quý khách hàng đã gói trọn niềm tin vào công ty chúng tôi.

Cam kết khi gửi hàng đi Nghệ An tại VTSG 24H

Chúng tôi cam kết giá của dịch vụ gửi hàng đi Nghệ An tại VTSG 24H  luôn rẻ hơn thị trường khoảng 5- 10%. Với mục tiêu trở thành người bạn tin cậy của khách hàng trên mọi nẻo đường, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

  1. Vận chuyển hàng nhanh chóng :Với ưu thế là nhà xe hai chiều, kho bãi rộng rãi, riệng biệt, lượng hàng lô nhiều,… Vì thế, hằng ngày Chành xe chúng tôi đều xếp xe ra liên tục nên thời gian giao hàng rất nhanh.
  2. Đảm bảo an toàn hàng hóa : Vấn đề sắp xếp, chèn hàng, chất hàng, lên hàng, xuống hàng tại kho Vận Tải Sài Gòn 24h đều được chúng tôi hết sức quan tâm, cẩn thận, chu đáo từng kiện,…Chúng tôi có phương án đóng kiện gỗ cho hàng dễ vỡ, dễ mốp, dễ trầy. Hàng nhẹ được sắp xếp trên cao và hàng nặng được sắp xếp ở dưới sàn xe..
  3. Chi phí vận chuyển thấp : Hiện tại, chi phí vận chuyển luôn được mọi người quan tâm khi lựa chọn đơn vị vận tải. Và tại Cty Vận Tải Sài Gòn 24h thì vấn đề này luôn được cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi luôn sẵn sàng & hỗ trợ khách hàng dự toán khoản chi phí thấp nhất cho lô hàng cần vận chuyển của mình.
  4. Miễn phí nâng hạ bốc xếp tại kho : Đến với dịch vụ chuyển hàng của Vận Tải Sài Gòn 24h, bạn sẽ khỏi lo vấn đề nâng hạ, bốc xếp 2 đầu kho nhận…Chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí khi lên hàng và xuống hàng tại kho hàng Vận Tải Sài Gòn 24h.
  5. Tiện ích :Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.Chính vì thế sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nghệ An tại VTSG 24H là lựa chọn thông minh dành cho khách hàng.

Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline (24/24): 0986.242.680 Ms Như
Fanpage:  https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h/
Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Bãi bãi Hà Nội: Tổ 21, Xóm Bãi, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi Đà Nẵng: 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931555968