Nhà xe chuyển hàng đi Hà Tĩnh

Nhà xe chuyển hàng đi Hà Tĩnh uy tín tại Vận Tải Sài Gòn 24H

Vận Tải Sài Gòn 24H là đơn vị vận tải  chuyên nghiệp và tin cậy, được chọn là một trong những nhà xe uy tín, có trách nhiệm, Vận tải sài gòn 24h  chính là lựa chọn không thể bỏ qua của đông đảo khách hàng. Bạn có đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh an toàn, nhanh chóng và hiệu quả ? Hãy đến với chúng tôi! Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chành xe đi Hà Tĩnh với chất lượng vượt trội, giúp hàng hóa của bạn được vận chuyển đúng hẹn và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh

Cước phí vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh tại công ty

Khi vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh yếu tố khách hàng quan tâm nhiều nhất là cước phí vận chuyển, cước phí vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh tại công ty luôn được giữ cố định trong thời gian dài. Với số lượng vận chuyển hàng nhiều công ty sẽ có mức giá ưu đãi và hỗ trợ lấy hàng và giao hàng tận nơi.

Bảng gía cước gửi hàng đi Hà Tĩnh khách hàng có thể tham khảo qua bảng giá sau:

Hàng Nặng 1.700đ/kg – 2.500 đ/kg Thời gian giao hàng 2-3 ngày
Hàng Nhẹ 400k/cbm – 450k/cbm Thời gian giao hàng 2-3 ngày

Riêng với một số mặt hàng có quy cách hay yêu cầu giao nhận đặc biệt cao trong quá trình vận chuyển sẽ có cách tính cước cao hơn như vận chuyển hàng bao xe, vận chuyển theo mét xe, vận chuyển theo khoang xe, quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn giá cước gửi hàng đi hà Tĩnh.

Hình thức giao nhận tại nhà xe chuyển hàng đi Hà Tĩnh

Tất cả hàng hóa khách gửi sẽ tập kết tại 2 kho bãi chính của vận tải sài gòn 24h, kho HCMKho Hà Nội. Chi tiết về hình thức giao nhận hàng của tuyến gửi hàng đi Hà Tĩnh ở dưới đây:

 • Nhận tại kho – giao trả tại kho: Hình thức này có thể áp dụng cho hàng lẻ, hàng nhẹ vận chuyển bằng xe máy được dễ dàng thì khách có thể đến tận kho để vận chuyển hàng trả.
 • Nhận tại kho – giao trả dọc đường: Chúng tôi nhận hàng khách gửi hàng đi Hà Tĩnh tại kho HCM sau đó đi Hà Tĩnh rồi trả hàng ở dọc đường chánh hoặc dọc quốc lộ 1A.
 • Nhận tại kho – giao trả tận nơi: chúng tôi nhận hàng khách gửi hàng về Hà Tĩnh tại kho HCM và trả hàng tận nơi khách yêu cầu.
 • Nhận hàng tận kho của khách – trả tận nơi khách yêu cầu: Nhận hàng khách gửi tại kho, xưởng của khách ở 1 địa điểm nhất định và trả hàng ở 1 địa điểm nhất định theo địa chỉ khách yêu cầu.

Mặt hàng vận chuyển và nhưng lưu ý khi vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh

Công ty vận tải sài gòn 24h nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng được lưu thông và được pháp luật Việt Nam cho phép. Công ty nhận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe và những mặt hàng công ty thường vận chuyển đi Hà Tĩnh như :

Vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh
Vận chuyển hàng may mặc đi Hà Tĩnh
 • Chuyển hàng may mặc, phụ liệu, móc áo, máy may …
 • Vận chuyển hàng công trình, giàn giáo, máy uốn, sà gồ…
 • Gửi đồ cá nhân, đồ chuyển nhà, xe máy, tủ lạnh, máy giặt…
 • Vận chuyển hàng nội thất, văn phòng phẩm…
 • Chuyển hàng thực phẩm, nước ngọt… và còn nhiều mặt hàng khác

Những lưu ý khi vận chuyển hàng Hà Tĩnh mà khách hàng cần chú ý là hàng hoá đi trên đường cần có hoá đơn đỏ, hàng hoá cần có tem nhãn phụ sản phẩm dán trên từng kiện hàng để tránh những trường hợp bị phạt không đáng có.

Ưu điểm và cam kết của công ty khi nhận chuyển hàng đi Hà Tĩnh

Ưu điểm chuyển hàng đi Hà Tĩnh :

 • Với đội xe nhiều, xe đi liên tục các ngày trong tuần nên hàng hoá khách hàng luôn được đảm bảo về thời gian giao tận tay khách hàng là chỉ 2 ngày, chậm nhất là 3 ngày.
 • Giá cước rẻ hơn so với thị trường, do công ty là đơn vị trực tiếp sếp hàng không qua đơn vị trung gian nên giá cước sẽ rẻ hơn khoảng 5% so với thị trường.
 • Hàng hoá bị hư hay thất lạc công ty luôn có chế độ đền bù cho khách hàng phù hợp thoả đáng
 • Hệ thống kho bãi rộng rãi, khách hàng sẽ không bị mất phí lưu kho khi gửi hàng đi Hà Tĩnh
 • Miễn phí bốc vác nâng hạ hàng tại kho
 • Miễn phí thu hộ

Cam kết khi gửi hàng đi Hà Tĩnh

 • Cam kết về thời gian giao nhận hàng đi Hà Tĩnh
 • Hàng hoá luôn được đảm bảo an toàn từ khi nhận hàng tới điểm giao hàng, có chế độ đền bù thoả đáng nếu có thất thoát

Với phương châm “UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU” công ty luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu để phục vụ Quý khách hàng vì vậy trong quá trình vận chuyển công ty luôn đảm bảo an toàn cho hàng hoá của Khách hàng. Và những ưu đãi hấp dẫn mà chành xe đi Hà Tĩnh Vận Tải Sài Gòn 24H đem lại cho bạn chắc chắn khiến mọi khách hàng hài lòng.

Mọi thông tin chuyển hàng đi Hà Tĩnh khách hàng có thể liên hệ trực tiếp 0931.555.968 để được tư vấn

Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Bãi bãi Hà Nội: 703 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi Đà Nẵng: 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931555968