Nhà xe chuyển hàng đi Vũng Tàu

Nhà xe chuyển hàng đi Vũng Tàu Uy tín tại Vận Tải Sài Gòn 24H

Vận Tải Sài Gòn 24H với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam và hiện tại mở rộng tuyến vận chuyển Hà Nội Vũng Tàu và Sài Gòn Vũng Tàu cam kết hàng hóa của bạn được chuyển đi một cách nhanh nhất, đúng thời gian cam kết và hoàn toàn an toàn nguyên vẹn khi đến tay người nhận. Ngoài ra chúng tôi cam kết dịch vụ chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu là rẻ nhất, ưu đãi giảm ngay 5% cho những khách hàng mới, những đơn hàng lớn hoặc bạn hàng đài hạn.

Nhà xe chuyển hàng đi Vũng Tàu
Đội xe vận chuyển hàng hoá Bắc Nam

Nhà xe chuyển hàng đi Vũng Tàu với hệ thống kho bãi sạch sẽ, hệ thống nâng hạ bốc vác miễn phí khi giao hàng tại kho khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao hàng tại nhà xe. Dịch vụ chuyển hàng đi Vũng Tàu với đội ngũ xe nhỏ từ 2 đến 15 tấn luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu gửi hàng của khách hàng trong tuần.

Lịch trình và thời gian vận chuyển hàng đi Vũng Tàu tại công ty

Công ty với hai hệ thống kho bãi khai thác lớn là đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Vũng Tàu , HCM đi Vũng Tàu và ngược lại.

Lịch vận chuyển Hà Nội đi Vũng Tàu liên tục các ngày trong tuần, xe thường xuất bến lúc 16h – 20h hàng ngày. Thời gian vận chuyển đi Vũng Tàu là khoảng 3-4 ngày không tính ngày gửi hàng.

Lịch vận chuyển HCM đi Vũng Tàu liên tục các ngày trong tuần, thời gian chuyển đi Vũng Tàu chỉ 1-2 ngày. Với  trường hợp khách hàng yêu cầu giao trong ngày công ty luôn sẵn xe phục vụ khách hàng đi ngày, thời gian giao hàng chỉ 3-4h.

Tính giá cước vận chuyển và những lưu ý khi chuyển hàng đi Vũng Tàu

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng khách hàng thường rất cân nhắc khi gửi hàng ở các đơn vị vận chuyển và thường có tâm lý sợ hàng bị hư, thất thoát, đơn giá báo quá cao và nhiều những suy nghĩ khác. Nhưng đến với vận tải sài gòn 24h khách hàng hoàn toàn yên tâm vì giá cước vận chuyển luôn được công ty giảm tới mức tối đa để khách hàng có lợi nhuận cho từng đơn hàng, và công ty là đơn vị trực tiếp vận chuyển hàng không qua một đơn vị trung gian nào khác nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian vận chuyển. Bảng giá cước tham khảo chuyển hàng đi Vũng Tàu khách hàng có thể tự tính giá áp vào giá thành của sản phẩm như.

Với hàng nặng bê tay giá cước vận chuyển từ Hà Nội đi Vũng Tàu đơn giá 1.700đ/kg – 2.300đ/kg. Với hàng nhẹ bê tay đơn giá vận chuyển từ 450k/khối – 600k/khối. (Cách tính số khối Dài * Rộng * Cao* Tổng số kiện – đơn vị là m)

Với những hàng khách hàng cần bao khoang xe hay nguyên xe công ty đều có giá cước ưu đãi hỗ trợ khách hàng với giá cước tốt nhất.

Giá cước vận chuyển Sài Gòn đi Vũng Tàu tuỳ theo đơn giá cước giao động từ 500k/tấn – 1tr/tấn

Khi vận chuyển hàng đi Vũng Tàu cần phải lưu ý về giấy tờ vận chuyển hàng hoá để đúng với pháp luật Việt Nam cho phép, hàng hoá cần có hoá đơn chứng từ khi vận chuyển, kèm theo hàng hoá là có tem nhãn phụ .

Khi gửi hàng đi Vũng Tàu khách hàng cần phải thông báo cho nhà xe về hàng hoá có thuộc hàng dễ bể bên trong không, thời gian giao hàng yêu cầu giao đối với những hàng sự kiện cần giao đúng giờ đúng ngày.

Mặt hàng công ty thường nhận vận chuyển đi Vũng Tàu đi hàng ngày như

Công ty nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng lô, hàng nguyên xe đi Vũng Tàu tất cả các mặt hàng như :

Chuyển hàng may mặc,móc áo, quần áo , giầy dép xuất khẩu…

Chuyển hàng linh kiện điện tử, máy móc thiết bị nhập khẩu…

Chuyển hàng máy may, máy CNC, máy laser…

Vận chuyển hàng hoá chất, phẩm màu dùng trong công nghiệp..

Vận chuyển hàng bánh, nước ngọt, hàng thực phẩm… và nhiều mặt hàng khác

Nhà xe chuyển hàng đi Vũng Tàu

Cam kết và ưu điểm công ty khi nhận vận chuyển hàng đi Vũng Tàu

Ưu điểm của nhà xe chuyển hàng đi Vũng Tàu :

  • Lượng xe vận chuyển nhiều luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng
  • Hàng hoá luôn được cam kết về thời gian giao nhận hàng
  • Giá cước vận chuyển luôn được cố định trong thời gian dài
  • Hệ thống kho bãi rộng rãi, khách hàng được miễn phí lưu kho vi gửi hàng đi Vũng Tàu
  • Miễn phí bốc xếp nâng hạ hàng tại kho

Cam kết của công ty khi gửi hàng đi Vũng Tàu

  • Hàng hoá được bảo hiểm hàng hoá đầy đủ
  • Hàng hoá luôn được đảm bào an toàn, nếu có mất mát công ty có chế độ bồi thường đầy đủ

Với phương châm “UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU” công ty luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu để phục vụ Quý khách hàng vì vậy trong quá trình vận chuyển công ty luôn đảm bảo an toàn cho hàng hoá của Khách hàng. Và những ưu đãi hấp dẫn mà nhà xe chuyển hàng đi Vũng Tàu đem lại cho bạn chắc chắn khiến mọi khách hàng hài lòng.

Ngoài chuyển hàng đi Vũng Tàu công ty còn mở rộng nhiều tuyến vận chuyển như : Vận chuyển hàng đi Thái Nguyên, Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng, Vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi

Mọi thông tin chuyển hàng đi Vũng Tàu khách hàng có thể liên hệ trực tiếp 0931.555.968 để được tư vấn

Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Bãi bãi Hà Nội: 703 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi Đà Nẵng: 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931555968