Vận chuyển hàng đi Đồng Hới Quảng Bình

Vận chuyển hàng đi Đồng Hới Quảng Bình

Vận chuyển hàng đi Đồng Hới Quảng Bình tại Vận Tải Sài Gòn 24H

Thành phố Đồng Hới nằm giữa Quốc lộ 1 và đường Hồ Chí Minh và bên tuyến đường sắt Bắc-Nam với ga Đồng Hới là một trong những ga chính, cách thủ đô Hà Nội 500 km về phía Bắc, cách thành phố Đà Nẵng 267 km về phía Nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh 1.220 km về phía Nam. Đồng Hới có 1698 doanh nghiệp tiểu thủ công nghiệp, Thu ngân sách năm 2019 đạt 5540,461 tỷ đồng. Thành phố này có 3 Khu công nghiệp tây bắc Đồng Hới, Bắc Đồng Hới và Phú Hải. Nhu cầu giao thương vận chuyển từ các tỉnh phía nam ra đồng hới ngày càng nhiều. Chính các yếu tố trên công ty có mở rộng khai thác tuyến vận chuyển hàng đi Đồng Hới Quảng Bình từ Sài Gòn, Bình Dương liên tục các ngày trong tuần.

Vận chuyển hàng đi Đồng Hới Quảng Bình

Vận chuyển hàng đi Đồng Hới Quảng Bình khách hàng chỉ mất thời gian khoảng 1 -2 ngày không tính ngày gửi hàng. Hàng hoá luôn được công ty vận chuyển nhanh tiết kiệm tối đa thời gian giao đến khách hàng.

Cơ sở năng lực vận chuyển hàng đi Đồng Hới Quảng Bình tại công ty

Với đội ngũ xe trên 50 chiếc từ 8 tấn đến 30 tấn các loại, công ty luôn đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển hàng đi Đồng Hới Quảng Bình từ Hồ Chí Minh, Bình Dương liên tục các ngày trong tuần. Với đặc thù là Công Ty vận chuyển hàng hoá Bắc Nam uy tín công ty luôn có đủ lượng hàng cho xe đi liên tục các ngày trong tuần. Nên với những đơn hàng lẻ khách hàng không mất quá nhiều thời gian để nhận được hàng. Công ty luôn cam kết về thời gian vận chuyển.

Hệ thống kho bãi ở ba chi nhánh chính của công ty Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội được trang bị đầy đủ phương tiện nâng hạ , khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại công ty mà không phải mất chi phí lưu kho khi gửi hàng, hay nâng hạ hàng khi gửi hàng vận chuyển đi Đồng Hới Quảng Bình.

Công ty thường nhận vận chuyển hàng đi Đồng Hới Quảng Bình những mặt hàng

Công ty nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng lớn nhỏ lẻ hàng ghép đi Quảng Bình và được luật pháp Việt Nam cho phép, những mặt hàng công ty thường hay vận chuyển như :

 • Vận chuyển hàng bánh kẹo, thực phẩm, nước ngọt…
 • Chuyển hàng may mặc ,phụ liệu, máy móc trong ngành may
 • Chuyển hàng giàn giáo, hàng công trình…
 • Vận chuyển hàng sơn nước, sơn Pu…
 • Vận chuyển hàng điện máy, hàng điều hoà, đồ gia dụng…
 • Vận chuyển hàng nội thất, hàng chuyển nhà…

Hàng hoá khi vận chuyển đi Đồng Hới Quảng Bình khách hàng cần lưu ý bổ sung một số giấy tờ sau để việc vận chuyển diễn ra suôn sẻ. Hàng hoá cần có tem nhãn phụ thông tin sản phẩm, hàng hoá trong nước cần có hoá đơn chứng từ kèm theo. Với hàng xuất khẩu khách hàng cần có tờ khai hải quan kèm theo khi vận chuyển.

Cách tính giá cước vận chuyển hàng hoá đi Quảng Bình tại công ty

Khi muốn vận chuyển hàng đi Đồng Hới Quảng Bình bạn rất quan tâm về cước phí và cách tính cước phí vận chuyển của mình? Vận Tải Sài Gòn 24H có công thức tính trọng tải hàng hóa rất đơn giản, phù hợp với nhiều loại hàng hóa. Mỗi đối tác có thể tự tính toán thông qua hai thông số kích thước và trọng lượng.

Vận chuyển hàng đi Đồng Hới Quảng Bình

Đối với hàng nhẹ sẽ được tính theo khối, cách tính : Dài * Rộng * Cao * Tổng số thùng đơn vị là m. Đơn giá vận chuyển hàng khối đi quảng bình sẽ giao động từ 400k/cbm -450k/cbm.

Đối với đơn giá hàng nặng sẽ được tính theo ký, với hàng nặng bê tay đơn giá giao động từ 1,600đ/kg – 2.000 đ/kg. Hàng máy móc dùng xe nâng hoặc cẩu đơn giá giao động từ 1.800đ/kg – 2.200đ/kg.

Khách hàng có thể liên hệ 0931.555.968 để được tư vấn thêm về giá cước vận chuyển hàng đi Đồng Hới Quảng Bình.

Sự khác biệt khi gửi hàng vận chuyển đi Đồng Hới Quảng Bình tại công ty

Giao hàng nhanh : Hàng hoá vận chuyển đi Đồng Hới Quảng Bình chúng tôi luôn ưu tiền về thời gian giao nhận hàng. Thời gian giao nhận hàng đi Quảng Bình chỉ mất 1 đến 2 ngày.

Gía cước luôn ổn định trong thời gian dài : Lấy khách hàng làm mục tiêu phục vụ nên luôn đi giá cước tốt nhất và ổn định lâu dài.

Hàng hoá luôn được đảm bảo an toàn : Hàng hoá được bảo hiểm khi vận chuyển, nếu có hư hao mất mát công ty sẽ bồi thường 100% theo giá trị đơn hàng.

Hệ thống kho bãi rộng rãi : Hàng hoá khách hàng có thể đươc lưu kho khi vận chuyển hàng đi Đồng Hới Quảng Bình, miễn phí nâng hạ hàng tại kho.

Cực kỳ chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Vận Tải Sài Gòn 24H đã tạo dựng thương hiệu vận tải cực rẻ cực kỳ nhanh vô cùng an toàn và uy tín.

Cam kết và ưu điểm khi vận chuyển hàng đi Đồng Hới Quảng Bình Tại công ty

Với thế mạnh trong lĩnh vực vận chuyển hàng đường dài trong nhiều năm liền công ty luôn mang những lợi ích dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Đồng Hới Quảng Bình.

 • Đơn giá vận chuyển hàng đi Quảng Bình luôn rẻ và ổn định trong thời gian dài
 • Chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp, chu đáo và chuyên nghiệp
 • Miễn phí 100% lưu kho khi có đơn hàng chờ vận chuyển hàng đi Quảng Bình
 • Xe chạy liên tục các ngày trong tuần, khách có thể linh động sắp xếp thời gian gửi hàng
 • Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa (trừ hàng cấm theo quy định của pháp luật) về tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đội xe tải, Container đa tải trọng đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng
 • Nhân viên năng động xử lý nhanh mọi sự cố bất lợi trong quá trình vận chuyển
 • Khách hàng dễ dàng theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa của mình
 • Hàng hóa luôn được kiểm tra quy cách, số lượng, chất lượng trước khi giao;
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất, hư hỏng do lỗi vận chuyển.
 • Hệ thống kho bãi được trang bị đầy đủ phương tiện nâng hạ hàng để hỗ trợ khách hàng khi giao hàng

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng đi Đồng Hới Quảng Bình công ty còn nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh phía Bắc như : Vận chuyển hàng đi Thanh Hoá ,Vận chuyển hàng đi Hưng Yên, Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh, Vận chuyển hàng đi Hải Dương ,Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng, Vận chuyển hàng đi Thái Bình 

Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh  CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline (24/24): 0931.555.968 Mr.Tiến
Fanpage:  https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h/
Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Bãi bãi Hà Nội: Tổ 21, Xóm Bãi, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi Đà Nẵng: 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0931555968