Vận chuyển hàng đi Hải Phòng

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội

Vận chuyển hàng đi Hải Phòng uy tín tại Vận Tải Sài Gòn 24H

Với vị thế là một thành phố cảng kinh tế chiến lược của Đông Bắc Bộ, dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Phòng luôn có nhu cầu cao và được nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm.

Hải Phòng được biết đến là “trung tâm kinh tế quan trọng” của miền Bắc nói riêng, và của cả Việt Nam nói chung. Vị trí địa lý thuận lợi là thành phố cảng biển mang tính chiến lược của kinh tế Bắc Bộ, nằm gần thủ đô Hà Nội, giao thông đa dạng, nhiều tuyến đường lớn chạy qua.  Từ năm 2005 đến nay Hải Phòng luôn đứng trong top 5 tỉnh, thành phố đóng góp cho ngân sách nhiều nhất cả nước. Cụ thể là đứng ở vị trí thứ 3 chỉ sau TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các tập đoàn lớn như Vingroup, Nguyễn Kim, Lotte, Himlam, Hilton, Tập đoàn Hiệp Phong (Hong Kong), Apage (Singapore)… đều tập trung tại Hải Phòng với hàng loạt dự án lớn, cơ sở sản xuất.

Hải Phòng còn là trung tâm phát luồng hàng xuất, nhập khẩu lớn nhất miền Bắc. Đến nay, thành phố “hoa phượng đỏ” đã có quan hệ xuất nhập khẩu hàng hoá với trên 40 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Ngoài ra, Hải Phòng còn được chú trọng phát triển về mọi ngành sản xuất như nông, lâm, ngư nghiệp, đặc biệt là công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, du lịch và dịch vụ. Đây cũng chính là lý do vì sao việc giao lưu hàng hóa, vận chuyển hàng đi Hải Phòng ngày càng tăng.

Hải Phòng là trung tâm phát luồng hàng xuất, nhập khẩu lớn nhất miền Bắc

Hiện nay, ở các thành phố lớn Hải Phòng, nhu cầu về vận chuyển hàng hoá qua lại là rất cao. Tuy nhiên, trước đây việc vận chuyển hàng hoá đến Hải Phòng còn hạn chế do điều kiện cơ sở vật chất, đường xá, phương tiện giao thông chưa thuận lợi. Nay, việc vận chuyển hàng hoá đến thành phố cảng đã phát triển ra sao hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về vận chuyển hàng đi Hải Phòng

Thời gian vận chuyển hàng đi Hải Phòng là bao lâu

Như đã nói, Hải Phòng được biết đến là một trong những tỉnh thành phát triển bậc nhất miền Bắc với vị trí địa lý đắc địa. Đặc biệt, Hải Phòng còn có hệ thống cảng biển lớn sôi động và đây chính là điều kiện giúp việc giao lưu, vận chuyển hàng giữa Hải Phòng với các tỉnh thành khác được chú trọng.

Thông thường, khi vận chuyển hàng đi Hải Phòng, bạn sẽ mất một khoảng thời gian 3-4 ngày không tính ngày gửi hàng.

Như vậy, thời gian vận chuyển hàng hóa đến Hải Phòng tuỳ thuộc vào vị trí mà bạn gửi hàng. Thời gian gửi hàng đi Hải Phòng thực tế sẽ lâu hơn do quy trình vận chuyển có nhiều khâu cần thực hiện. 

Chi phí vận chuyển hàng hoá đi Hải Phòng

Chi phí vận chuyển hàng hoá đi Hải Phòng không hề cố định, mà sẽ có sự dao động do ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Các yếu tố quyết định phần nhiều tới chi phí vận chuyển gửi hàng về Hải Phòng có thể kể đến:

 • Loại hàng hoá cần vận chuyển: Loại hàng hoá gì, có yêu cầu đặc biệt không,…
 • Kích thước hàng hoá: Dài x Rộng x Cao là bao nhiêu, trọng lượng tổng.
 • Số lượng hàng: Số kiện hàng, bao nhiêu tấn, bao nhiêu khối,…mỗi kiện.
 • Thời gian vận chuyển: Cần luôn trong ngày, bình thường hay chậm.
 • Hình thức vận chuyển hàng: Đường bộ, đường hàng không hay đường biển, xe tải hay container, đường sắt hay đường ô tô,…
 • Nơi gửi, nhận hàng: Nơi giao hàng ở đâu Hải Phòng, gần trung tâm thành phố hay xã huyện ở xa, yêu cầu giao tận nơi hay không,…
 • Một số yếu tố khác: Phí bốc xếp 2 đầu đi/đến, phí cẩu, gắp, nâng, hạ hàng, thuế VAT,bảo hiểm hàng hoá,…

Chi phí vận chuyển hàng đi Hải Phòng hiện có trên thị trường dao động từ 1.800đ/kg – 2.500đ/kg . Để có chi phí vận chuyển hàng hoá đi Hải Phòng chi tiết nhất, bạn nên liên lạc với đơn vị vận tải để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Loại hàng hoá có thể vận chuyển đi Hải Phòng

Hải Phòng là trung tâm giao thương sôi động, hội tụ đầy đủ cả đất liền và bờ biển. Do đó, nhu cầu chuyển hàng đến Hải Phòng luôn rất cao và đa dạng. Các loại hàng hoá có thể vận chuyển đến Hải Phòng hầu như là tất cả mọi loại hàng, trừ những mặt hàng vi phạm quy định của pháp luật, không được phép vận chuyển, hàng cấm,…Những loại hàng hoá thông dụng thường được vận chuyển đến Hải Phòng là:

 • Hàng tiêu dùng: thực phẩm khô, đồ uống, bánh kẹo, gia vị,…;
 • Phương tiện giao thông: xe máy, xe đạp điện, mô tô, ô tô;
 • Đồ nội, ngoại thất: giường, tủ, bàn, ghế, thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh,…;
 • Hàng công trình: vật tư, vật liệu xây dựng từ sắt, thép, inox,…;
 • Máy móc sản xuất, nông cụ nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, phân bón,…;
 • Hóa chất tẩy rửa, dầu nhớt…;
 • Máy móc, thiết bị cơ khí công nghiệp, thiết bị y tế, phụ tùng,…;
 • Nguyên phụ liệu các ngành công nghiệp: may mặc, bao bì, hạt nhựa,…;
 • Vacxin, thuốc y tế, mẫu thử;
 • Các loại nước, dung dịch đặc biệt;

Phương thức vận chuyển hàng từ các tỉnh thành về Hải Phòng

Các hình thức vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng

Là thành phố cảng biển, Hải Phòng hội tụ đầy đủ các hình thức giao thông để vận chuyển hàng đi Hải Phòng. Các hình thức vận chuyển hàng hoá đến Hải Phòng hiện có trên thị trường như sau:

 • Vận chuyển hàng đi Hải Phòng bằng đường bộ qua xe tải, xe container;
 • Vận chuyển đi Hải Phòng hàng lẻ, hàng rời, hàng đặc thù…
 • Vận tải hàng hoá đi Hải Phòng kết hợp đa phương thức.

Các khách hàng có thể chọn hình thức giao – nhận hàng hoá đi Hải Phòng linh hoạt như:

 • Nhận, giao tận nơi.
 • Nhận tận nơi, giao tại kho: Đơn vị vận chuyển điều xe đi nhận hàng tận nơi. Tập kết hàng tại kho và chuyển đến kho gần địa chỉ giao hàng nhất. Sau đó, khách hàng đến kho nhận hàng.
 • Nhận tại kho, giao tận nơi: Quý khách chuyển hàng đến kho của đơn vị vận chuyển. Sau đó, đơn vị vận chuyển sẽ giao hàng tận nơi tại Hải Phòng theo yêu cầu.
 • Nhận tại kho, giao tại kho.

Vận chuyển hàng đi Hải Phòng có đa dạng hình thức

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng

Tuỳ vào mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có quy trình vận chuyển hàng hoá đi Hải Phòng khác nhau. Nhưng nhìn chung sẽ có những bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Gửi thông tin yêu cầu vận chuyển hàng đi Hải Phòng đến đơn vị vận chuyển

Khách hàng có thể thực hiện 1 trong những cách sau để gửi yêu cầu chuyển hàng đến Hải Phòng: Gọi điện thoại trực tiếp đến đơn vị vận chuyển để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tạo vận đơn; Tự tạo vận đơn trên website hoặc ứng dụng của công ty; Điền đầy đủ thông tin giao nhận hàng hoá đi Hải Phòng

 • Bước 2: Nhận báo giá vận chuyển hàng hoá đi Hải Phòng

Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin vận chuyển hàng hoá đi Hải Phòng, khách hàng sẽ được đơn vị vận chuyển gửi báo giá chi tiết. Từ đó, khách hàng lựa chọn hình thức, thời gian vận chuyển phù hợp với chi phí có thể bỏ ra.

 • Bước 3: Gửi hàng đi Hải Phòng

Khách hàng tự đóng gói hàng hoá chắc chắn và cẩn thận trước khi bàn giao cho đơn vị vận chuyển. Nếu không biết cách đóng gói hàng hoá sao cho đúng quy chuẩn nhất, thì có thể đăng ký dịch vụ đóng gói hàng hoá của đơn vị vận chuyển.

 • Bước 4: Ký hợp đồng vận tải

Đôi bên thỏa thuận và ký hợp đồng vận tải chính thức. Sau đó, đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành quá trình chuyển gửi hàng đi về Hải Phòng.

 • Bước 5: Theo dõi hành trình đơn hàng

Thường xuyên theo dõi và cập nhật lộ trình di chuyển của đơn hàng vận chuyển đi Hải Phòng.

 • Bước 6: Giao hàng và phản hồi

Đơn vị vận chuyển sẽ chuyển hàng đến địa điểm cần giao hàng tại Hải Phòng mà khách hàng đã đăng ký. Sau khi nhận hàng tại Hải Phòng, khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí và gửi đánh giá phản hồi về dịch vụ vận chuyển.

Chuyển hàng đi Hải Phòng tại đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp có lợi ích gì?

Với những người chưa có nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng hoá, không có sẵn phương tiện hoặc không thường xuyên chuyển hàng, hàng hoá cần vận chuyển đi Hải Phòng lớn và cồng kềnh,…. thì lựa chọn một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Hải Phòng là điều cần thiết. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có được những lợi ích to lớn như sau:

 • Tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí vận chuyển hàng đi Hải Phòng.
 • Giao, nhận hàng đúng địa chỉ mong muốn.
 • Hàng hoá đảm bảo nguyên vẹn, an toàn, không lo bị bóp méo, hỏng hóc.
 • Vận chuyển được nhiều loại hàng cùng lúc, hàng cồng kềnh, hàng hoá giá trị cao,…
 • Thanh toán chi phí vận chuyển tiện lợi và linh hoạt.
 • Theo dõi được chi tiết toàn bộ hàng trình vận chuyển.
 • Được nhân viên chăm sóc, tư vấn tận tình, chu đáo, cập nhật tình trạng hàng hoá nhanh.

Vận chuyển hàng đi Hải Phòng uy tín tại Vận Tải Sài Gòn 24H

Nắm bắt được nhu cầu gửi hàng đi Hải Phòng trong thực tế luôn ở mức cao và thiết yếu, công ty Vận Tải Sài Gòn 24H đã và đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Phòng nhanh nhất, tiện lợi nhất. Công ty nhận vận chuyển hàng hóa khắp các tỉnh, thành trên cả nước tới Hải Phòng với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, luôn cố gắng mang lại cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hoá uy tín và chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, Vận Tải Sài Gòn 24H luôn được các đối tác đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên tâm huyết, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm, mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh nhất và đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng. Do đó, khi nhắc tới vận chuyển hàng hoá đi Hải Phòng, chắc hẳn Vận Tải Sài Gòn 24H là lựa chọn số 1.

Vận chuyển hàng đi Hải Phòng

Hình thức nhận vận chuyển hàng đi Hải Phòng tại công ty Vận Tải Sài Gòn 24H

Vận chuyển hàng đi Hải Phòng tại Vận Tải Sài Gòn 24H với đơn hàng ghép: Với những đơn hàng nhỏ lẻ, khách hàng có thể chọn hình thức chuyển hàng ghép để giảm chi phí vận chuyển. Khách hàng mang hàng hoá ra kho của công ty (quận 12) hoặc thuê xe công ty tới lấy hàng tận nơi chi phí lấy giao động từ 300.000đ – 500.000đ tuỳ vào khoảng cách. Hàng hoá tập kết cuối ngày sẽ được đóng lên xe và vận chuyển ra kho Hà Nội. Sau đó, hàng sẽ được phân phối điều tiết với xe đi Hải Phòng để giao tận nơi theo yêu cầu của khách.

Vận chuyển đi Hải Phòng hàng nguyên lô, hàng số lượng lớn: Với những đơn hàng lớn, công ty sẽ hỗ trợ xe tới lấy và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, miễn là điểm nhận hàng và giao hàng không bị cấm bởi luật giao thông.

Thời gian vận chuyển hàng hoá đi Hải Phòng là 4 ngày không tính ngày nhận hàng. Với những đơn hàng cần giao gấp yêu cầu thời gian, công ty có hỗ trợ hình thức đi nguyên chuyến Thời gian vận chuyển đi Hải Phòng từ TP.HCM chỉ mất 40 tiếng.

Giá cước vận chuyển hàng đi Hải Phòng tại Vận Tải Sài Gòn 24H

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi Hải Phòng thường thắc mắc về chi phí và cách tính cước vận chuyển. Tại Vận Tải Sài Gòn 24H có mức tính giá cước chuyển hàng đi Hải Phòng khách hàng có thể tham khảo như sau:

 • Đơn hàng nặng nhưng có thể bê tay: đơn giá từ 1.800đ/kg – 2.500đ/kg, tuỳ vào số lượng đơn hàng.
 • Đơn hàng nhẹ, hàng thùng: tính khối = dài * rộng * cao * tổng số thùng (đơn vị là mét), đơn giá hàng nhẹ chỉ dao động từ 420đ/cbm – 650đ/cbm.

Mặt hàng công ty nhận vận chuyển đi Hải Phòng

Công ty Vận Tải Sài Gòn 24H nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng lớn nhỏ, hàng nguyên lô, hàng ghép, hàng nguyên chuyến đi Hải Phòng. Những mặt hàng công ty thường nhận vận chuyển đi Hải Phòng gồm:

 • Hàng thực phẩm, nước ngọt, bánh kẹo….
 • Hàng điện tử, điều hoà, máy giặt, tủ lạnh (hàng mới, có hoá đơn chứng từ rõ ràng).
 • Máy móc , thiết bị cho các nhà máy, khu công nghiệp.
 • Chuyển quà tặng, quảng cáo, hàng sự kiện chương trình…
 • Hàng may mặc, móc áo, phụ kiện,…
 • Hoá chất, phụ gia…

Vận chuyển hàng đi Hải Phòng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, công ty nắm rõ từng loại hàng hoá có tính đặc thù và cách thức xếp hàng lên xe  vận chuyển khác nhau. Do đó, khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hải Phòng, hãy liên hệ đến công ty để được tư vấn giá cước vận chuyển, cách thức vận chuyển an toàn và dự tính thời gian giao hàng đúng tiến độ.

Những lưu ý và giấy tờ cần thiết khi gửi hàng đi Hải Phòng

Hàng hoá khi vận chuyển đến Hải Phòng hay bất cứ tỉnh thành nào khác trên đất nước Việt Nam, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề khi vận chuyển như:

 • Tem, nhãn phụ của hàng hoá : Gồm thông tin sản phẩm, công ty sản xuất hoặc nhập khẩu, hướng dẫn sử dụng… Tuỳ vào loại sản phẩm mà tem, nhãn phụ hàng hóa cũng khác nhau. Các tem, nhãn phụ này cần được dán lên từng kiện hàng hoá sản phẩm khi vận chuyển trong nước.
 • Hoá đơn, chứng từ : Hàng hoá kinh doanh trong nước cần phải có hoá đơn, chứng từ hợp pháp kèm theo khi vận chuyển đi Hải Phòng.
 • Hàng xuất, nhập khẩu : Kèm tờ khai hải quan chứng minh nguồn gốc nhập khập khẩu của hàng hoá.
 • Hàng hoá luân chuyển nội bộ : Có phiếu xuất kho  đóng dấu mộc của công ty

Ưu điểm và cam kết khi gửi hàng vận chuyển đi Hải Phòng tại Vận Tải Sài Gòn 24H

Với phương trâm “Uy tín tạo lên thương hiệu”, công ty Vận Tải Sài Gòn 24H luôn cố gắng hoàn thiện và đưa ra dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Hải Phòng uy tín, giá thành rẻ nhất để phục vụ khách hàng.

 • Khi vận chuyển hàng đi Hải Phòng, khách hàng được miễn phí cước thu hộ COD (Thanh toán trả lại khách hàng vào thứ 6 hàng tuần)
 • Hàng hoá gửi qua công ty được lưu kho miễn phí.
 • Luôn được đảm bảo đúng thời gian tiến độ giao hàng. Giao hàng nhanh và tiết kiệm thời gian là ưu tiên hàng đầu của công ty.
 • Nhận bảo hiểm 100% cho những hàng hoá có hoá đơn chứng từ đi kèm.
 • Nếu có trường hợp rủi ro, sơ xuất mất hàng hoặc hư hỏng hàng, khách hàng sẽ được công ty bồi thường xử lý lô hàng đó theo giá trị của đơn hàng.
 • Miễn phí nâng, hạ hàng ở kho khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại công ty.
 • Giá cước ổn định trong thời gian dài với mức rẻ.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp, tận tâm.

Ngoài tuyến vận chuyển hàng đi Hải Phòng công ty còn nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh : Vận chuyển hàng đi Hưng Yên, Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh, Vận chuyển hàng đi Hải Dương ,Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng, Vận chuyển hàng đi Thái Bình

Thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng đi Hải Phòng tại công ty Vận Tải Sài Gòn 24H luôn được cập nhật để quý khách hàng cần gửi hàng có thể tham khảo. Liên hệ đến Vận Tải Sài Gòn 24H để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm của công ty sẽ giúp bạn an tâm về chất lượng dịch vụ.

Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh  CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline (24/24): 0931.555.968 Mr.Tiến
Fanpage:  https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h/
Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Bãi bãi Hà Nội: 703 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi Đà Nẵng: 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931555968