Vận chuyển hàng đi Phú Thọ

Vận chuyển hàng đi Phú Thọ

Vận chuyển hàng đi Phú Thọ uy tín giá rẻ tại vận Tải Sài Gòn 24H

Thành phố Việt Trì Phú Thọ là trung tâm hành chính, kinh tế chính trị văn hoá giáo dục của tỉnh, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 80 km và sân bay quốc tế Nội Bài 50 km về phía tây bắc. Phú Thọ là cửa ngõ, trung tâm kinh tế của liên tỉnh phía Bắc, nằm trong vùng đô thị Hà Nội, hành lang kinh tế Côn Minh – Hà Nội – Hải Phòng nên có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế. Nhu cầu giao thương vận chuyển từ các tỉnh phía nam về Phú Thọ cũng rất nhiều. Với nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá Bắc Nam công ty Vận Tải Sài Gòn 24H mở rộng tuyến vận chuyển hàng đi Phú Thọ từ HCM và các tỉnh phía nam.

Thời gian vận chuyển hàng đi Phú Thọ từ HCM đi là 4 ngày không tính ngày nhận hàng, Lịch xe chạy là 16h – 22h các ngày trong tuần trừ ngày CN và ngày lễ.

Vận chuyển hàng đi Phú Thọ
Vận chuyển hàng thiết bị máy móc nhập khẩu

Hình thức giao nhận vận chuyển hàng đi Phú Thọ tai công ty

Với đơn hàng lớn vận chuyển hàng đi Phú Thọ khách hàng cần đảm bảo an toàn và thời gian giao hàng nhanh đúng tiến độ khách hàng có thể chọn hình thức đi nguyên chuyến loại xe từ 8 đến 30 tấn các loại. Thời gian vận chuyển hàng nguyên chuyến lên phú thọ là 43 tiếng.

Những đơn hàng nhỏ lẻ khách hàng có thể chọn hình thức đi ghép để tiết kiệm chi phí, thời gian vận chuyển giao khách hàng là khoảng 4 ngày. Khi gửi hàng ghép khách hàng chỉ cần báo trước thời gian gửi 1 ngày đơn hàng sẽ được sắp xếp đi chuyến trong ngày.

Những lưu ý và giấy tờ cần thiết khi vận chuyển hàng đi Phú Thọ

Khi vận chuyển hàng đường dài trong lãnh thổ địa lý Việt Nam khách hàng cần lưu ý những giấy tờ kèm theo để tránh bị phạt khi đi trên đường và phải thông báo cho bên vận tải biết hàng hoá gửi là hàng gì.

 • Đối với hàng hoá nhập khẩu từ nước ngoài về phải có tờ khai hàng hóa nhập khẩu đã được cơ quan Hải quan quyết định thông quan hoặc giải phóng hàng .
 • Trường hợp cơ sở sản xuất, kinh doanh hàng hóa nhập khẩu thu mua gom hàng cư dân biên giới nhập khẩu (gọi là cơ sở thu mua gom) để vận chuyển vào nội địa Việt Nam thì phải có hóa đơn chứng từ kem theo.
 • Cơ sở sản xuất kinh doanh nội địa trong nước thì hàng hoá cần có hoá đơn chứng từ kèm theo, tem nhãn phụ dán theo kiện hàng
 • Còn đối với hàng hoá khi gửi hàng khách hàng cần thông báo cho bên vận tải biết hàng hoá đó hàng gì có phải hàng dễ vỡ không để bên vận tải sắp xếp hàng lên xe theo đúng quy trình.
 • Đối với hàng lẻ hàng ghép mà khách hàng cần yêu cầu thời vận chuyển hàng đi Phú Thọ là 3 ngày thì cần báo trước công ty để công ty sắp xếp hàng ưu tiên.

Hàng hoá công ty thường nhận vận chuyển đi Phú Thọ

Công ty nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng nhỏ lẻ, hàng lô, hàng nguyên chuyến từ HCM đi Phú Thọ và hàng hoá được pháp luật Việt Nam cho phép.

 • Vận chuyển hàng nội thất, bàn ghế , đồ gia dụng…
 • Chuyển hàng thực phẩm, nước ngọt, nương tương….
 • Chuyển hàng máy giặt, tủ lạnh, tivi hàng điện tử…
 • Vận chuyển hàng máy móc thiết bị, trong ngành công nghiệp
 • Vận chuyển hàng máy móc nhập khẩu từ nước ngoài về phục vụ trong công nghiệp sản xuất.
 • Chuyển hàng chuyển nhà cá nhân…
Vận chuyển hàng đi Phú Thọ
Hàng hoá được sắp xếp cẩn thận khi vào kho

Ưu điểm và cam kết khi vận chuyển hàng đi Phú Thọ tại công ty

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, công ty hiểu được tâm tư của khách hàng nên có chính sách ưu đãi và cam kết với khách hàng khi gửi hàng vận chuyển hàng đi Phú Thọ tại công ty.

 • Vận chuyển hàng đi Phú Thọ khách hàng được miễn phí cước thu hộ  ( Thanh toán trả lại khách hàng vào thứ 6 hàng tuần)
 • Hàng hoá được lưu kho miễn phí khi gửi hàng vận chuyển tại công ty
 • Hàng hoá luôn được đảm bảo thời gian tiến độ giao hàng , vì thời gian giao hàng nhanh tiết kiệm thời gian là ưu tiên hàng đầu của công ty
 • Hàng hoá được bảo hiểm 100% với những hàng hoá có hoá đơn chứng từ đi kèm
 • Nếu có trường hợp rủi do sơ xuất mất hàng hoặc hư hàng khách hàng sẽ được công ty bồi thường xử lý lô hàng đó theo giá trị đơn hàng.
 • Miễn phí nâng hạ hàng ở kho khi gửi hay nhận hàng tại công ty
 • Giá cước luôn ổn định trong thời gian dài vời giá thành rẻ.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp, chu đáo và chuyên nghiệp.

Ngoài tuyến vận chuyển hàng đi Phú Thọ công ty còn nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh : Vận chuyển hàng đi Hưng Yên, Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh, Vận chuyển hàng đi Hải Dương ,Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng, Vận chuyển hàng đi Thái Bình

Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh  CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline (24/24): 0931.555.968 Mr.Tiến
Fanpage:  https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h/
Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Bãi bãi Hà Nội: 703 Yên Sở ,Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi Đà Nẵng: 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0931555968