Vận chuyển hàng đi Quảng Trị

Vận chuyển hàng đi Quảng Trị uy tín tại Vận Tải Sài Gòn 24H

Để đáp ứng nhu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi Quảng Trị ngày càng cao của khách hàng. Vận Tải Sài Gòn 24H với hệ thống kho bãi ở hai đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Quảng Trị với nhiều phương thức vận chuyển khác nhau. Dịch vụ xe tải gửi hàng đi Quảng Trị với rất nhiều đầu xe chạy, mỗi ngày với tuần suất 2 chuyến / ngày bắt đầu xuất phát từ 16h chiều và 21h tối . Đặc biệt công ty có bảo hiểm cho hàng hóa, khi hàng hóa xảy ra sự cố hư hỏng, Công Ty Vận Tải Sài Gòn 24H sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại.

Vận chuyển hàng đi Quảng Trị
Đội xe vận chuyển hàng Sài Gòn 24H

Dịch vụ chuyển hàng đi Quảng Trị

 • Dịch vụ cho thuê xe tải nguyên chuyến đủ các tải trọng từ 1,5 tấn; 2 tấn; 2,5 tấn; 8 tấn; … 15 tấn.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng ghép, vận chuyển hàng lẻ, hàng dự án…
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh – Quảng Trị . Hà Nội – Quảng Trị

Quy trình vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Quảng Trị tại công ty

Hiện nay hình thức gửi hàng lẻ hàng ghép đi Quảng Trị là hình thức vận chuyển chuyến phổ biến, với ưu điểm là chi phí vận chuyển rẻ, thời gian giao nhận hàng nhanh. Với điểm xuất phát từ Hồ Chí Minh hoặc Hà nội với điểm đến là Quảng Trị. Hinh thức gửi hàng đi Quảng Trị tại công ty gồm những bước sau.
 • Khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Quảng Trị liên hệ tới công ty qua hai số 0931555968 hoặc 0961212183 
 • Cung cấp thông tin hàng hoá cần gửi đi Quảng Trị, trọng lượng, kích thước hàng hoá, thông tin điểm bốc hàng và điểm giao hàng nếu khách hàng có yêu cầu lấy và giao tận nơi.
 • Nhận được đầy đủ thông tin công ty đưa ra mức gíá tư vấn cụ thể như, hàng nặng tí ký đơn giá từ 1.600đ/kg – 2.200đ/kg. Hàng nhẹ từ 380k/cbm – 450k/cbm. Với điểm bốc hàng và giao hàng tuỳ từng địa chỉ cụ thể mà công ty đưa ra mức trung chuyển riêng.
 • Sau khi thoả thuận xong giá cả khách hàng có thể mang hàng tập kết tại kho Vận Tải Sài Gòn 24H ở HCM  – Tại Kho Hà Nội . Hoặc yêu cầu công ty tới lấy hàng và giao hàng theo vận đơn.
 • Hàng hoá khách hàng sau khi tập kết tại kho sẽ được công ty vận chuyển đi luôn trong ngày, thời gian vận chuyển hàng đi Quảng Trị là khoảng 2 ngày không tính ngày gửi hàng.
 • Hình thức thanh toán có thể thanh toán đầu nhận hoặc bên gửi . Với hàng công ty có ký hợp đồng công nợ công ty sẽ gom biên bản giao nhận bàn giao cho khách xuất hoá đơn thanh toán.
Trên đây là hình thức các bước vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Quảng Trị, Hi vọng những thông tin này sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn nhà xe vận chuyển hàng đi Quảng Trị uy tín với giá cước thấp nhất.

Các loại hàng công ty thường nhận vận chuyển đi Quảng Trị

Các mặt hàng công ty vận chuyển đi Quảng Trị rất đa dạng, và mặt hàng đó phải được pháp luật Việt Nam cho phép lưu hành trên thị trường.
Vận chuyển hàng đi Quảng Trị
Mặt hàng tại kho công ty vận chuyển hàng ngày
 • Hàng hoá công nghiệp : Bao gồm máy móc, kho xưởng , linh kiện , thiết bị hàng nhập khẩu từ nước ngoài…
 • Hàng tiêu dùng như : Bánh, nước ngọt, nước tẩy , thuốc , hàng nước tẩy, nước giặt…
 • Gửi chuyển hàng cá nhân như xe máy, hàng chuyển nhà, hàng quà tặng sự kiện…
 • Vận chuyển hàng hoá chất, sơn , keo dán …
Hàng hoá khi vận chuyển đi Quảng Trị khách hàng cần lưu ý một số chứng từ sau để thuận tiện cho việc vận chuyển : Hoá đơn hàng hoá , hoặc phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ. Hàng hoá cần có tem nhãn phụ của sản phẩm, với hàng xuất khẩu thì cần có tờ khai hải quan kèm theo… thông tin hỗ trợ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp 0931555968 để được tư vấn.

Ưu Điểm Chành Xe Gửi Hàng Đi Quảng Trị

Với phương châm “UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU” công ty luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu để phục vụ Quý khách hàng vì vậy trong quá trình vận chuyển công ty luôn đảm bảo an toàn cho hàng hoá của Khách hàng. Và những ưu đãi hấp dẫn mà nhà xe chuyển hàng đi Quảng Trị đem lại cho bạn chắc chắn khiến mọi khách hàng hài lòng như :
 • Lượng xe vận chuyển nhiều luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng
 • Hàng hoá luôn được cam kết về thời gian giao nhận hàng
 • Giá cước vận chuyển luôn được cố định trong thời gian dài
 • Hệ thống kho bãi rộng rãi, khách hàng được miễn phí lưu kho vi gửi hàng đi Quảng Trị
 • Miễn phí bốc xếp nâng hạ hàng tại kho
 • Hàng hoá luôn được đảm bào an toàn, nếu có mất mát công ty có chế độ bồi thường đầy đủ
Ngoài tuyến vận chuyển hàng đi Quảng Trị công ty còn nhận vận chuyển hàng đi Quảng BìnhVận chuyển hàng đi Hà TĩnhVận chuyển hàng đi Nghệ An và nhiều tỉnh thành trong nước.
Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Bãi bãi Hà Nội: 703 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi Đà Nẵng: 555 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0931555968