Gửi hàng đi Quế Võ Bắc Ninh giá rẻ – Sài gòn 24h

Chành xe Sài Gòn Nghệ An

Nhu cầu tìm kiếm nhà xe gửi hàng đi Quế Võ Bắc Ninh ngày càng được chú trọng. Công ty TNHH Vận tải Sài Gòn 24h là một trong những bên cung cấp dịch vụ vận chuyển tiết kiệm -nhanh chóng- tin cậy. 

Huyện Quế Võ thuộc tỉnh Bắc Ninh là một trong những khu vực tại phía Bắc đang tiến hành công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn theo hướng đô thị. Từ năm 2016, huyện Quế Võ đã xây dựng và triển khai các dự án đầu tư – phát triển liên quan đến mục tiêu trên.

Điển hình là Khu công nghiệp Quế Võ được đưa vào hoạt động từ năm 2002 và được tiến hành mở rộng thành các khu công nghiệp Quế Võ I, Quế Võ II. Nằm trong trung tâm tam giác kinh tế trọng điểm miền Bắc (Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh), khu công nghiệp này được xem là một trong những khu công nghiệp lớn nhất, thuộc trung tâm kinh tế của tỉnh Bắc Ninh nói riêng và miền Bắc nói chung. 

Với những tiền đề quan trọng về vị trí và cơ sở hạ tầng công nghiệp đặc thù, nhu cầu vận tải Quế Võ Bắc Ninh ngày càng tăng. Khách hàng thường xuyên tìm kiếm các đơn vị vận chuyển hàng đi Bắc Ninh uy tín, tin cậy trên thị trường. 

Sài Gòn - Quế Võ Bắc Ninh
Sài Gòn – Quế Võ Bắc Ninh

Tổng quan nhà xe gửi hàng đi Bắc Ninh – Vận tải Sài Gòn 24h

Nhà xe gửi hàng đi Quế Võ Bắc NinhVận tải Sài Gòn 24H là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ của mình với các tiêu chuẩn “GIÁ RẺ – AN TOÀN – NHANH CHÓNG”

Bên cạnh đó, đội ngũ chành xe Sài Gòn Bắc Ninh cam kết hỗ trợ linh hoạt cho khách hàng 24/7, thực hiện nhanh chóng thủ tục giao nhận đơn, xử lý gấp các thay đổi liên quan đến việc giao/ nhận trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa. 

Quy trình gửi hàng đi Quế Võ Bắc Ninh

Thủ tục gửi hàng đi Quế Võ Bắc Ninh được Vận tải Sài Gòn 24H thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng tiến hành cung cấp các thông tin về các bên giao/ nhận, số điện thoại liên lạc, phân loại hàng hóa (khối lượng, kích cỡ), địa chỉ vận chuyển,… để công ty tiến hành lập hợp đồng. Các thông tin về phương thức giao nhận cũng được thỏa thuận giữa các bên, thuận tiện cho khách hàng. Sau khi hợp đồng được ký kết, chành xe sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa và bàn giao giấy tờ theo giao kết giữa các bên. 

Chành xe Sài Gòn Bắc Ninh
Kho Vận tải SG24H

Hình thức vận chuyển đi Quế Võ Bắc Ninh

Nhận tận nơi giao tận nơi Hàng hóa sẽ được công ty nhận gửi và vận chuyển trực tiếp tại các địa chỉ mà khách hàng cung cấp
Nhận tại kho giao tại kho Hàng hóa sẽ được công ty nhận và vận chuyển trực tiếp tại các kho của công ty. Khách hàng sẽ chủ động ký gửi và cung cấp mã hàng và thông tin kê khai cá nhân để nhận hàng tại kho.
Nhận tại kho giao tận nơi Khách hàng sẽ đến kho để tiến hành thủ tục gửi hàng. Công ty sẽ vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ cụ thể do khách hàng cung cấp

Đối với các hàng nặng có khối lượng nhiều, chành xe sẽ tiến hành hỗ trợ vận chuyển bằng xe tải lớn nếu khách hàng có yêu cầu. 

Hai loại hình vận chuyển phổ biến bao gồm:

 • Xe ghép hàng: các đơn hàng riêng lẻ, khối lượng nhỏ sẽ được công ty tổng hợp và tiến hành gửi hàng. Mức phí được hỗ trợ siêu tiết kiệm, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng.
 • Hàng nguyên xe, nguyên lô: đây là hình thức cho đơn hàng dự án, vận chuyển khối lượng lớn. Thủ tục gửi hàng nhanh chóng, đơn giản. 

Các mặt hàng đi Quế Võ Bắc Ninh 

Chành xe Sài Gòn Bắc Ninh thường nhận được các yêu cầu chuyên chở liên quan đến các mặt hàng:

 • Hàng tiêu dùng (nguyên liệu, bánh kẹo,…)
 • Hàng thiết bị máy móc công nghiệp, thiết bị sản xuất nông nghiệp,…
 • Hàng hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp,…
 • Hàng bao bì, vải sợi,…
 • Vận chuyển vật liệu xây dựng…
 • Vận chuyển nhà, văn phòng, kho,…
 • Vận chuyển các loại bạt như bạt trong chăn nuôi thủy sản, bạt trồng cây,..
 • Vận chuyển các linh kiện điện tử, điện lạnh, điện dân dụng…

 

Nhà xe gửi hàng đi Bắc Ninh
Nhà xe gửi hàng đi Bắc Ninh

Cước phí Chành xe Sài Gòn Bắc Ninh

 Một trong những ưu điểm của Vận tải Sài Gòn 24H là công ty sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với cước phí cực kỳ ưu đãi. Bảng giá hiện tại bao gồm:

Cước dịch vụ vận chuyển từ tphcm Thời gian
Kg/ đơn hàng <300kg 300-500 kg 500kg -1 tấn 1-3 tấn > 3 tấn

(hỗ trợ giao trên 15 km)

Bắc Ninh 2.500 đ/kg 2.300 đ/kg 2.000 đ/kg 1.800 đ/kg 1.800 đ/kg 3-4 ngày

Phụ Phí lấy hàng và giao hàng:

Ngoài ra, cước phí sẽ dao động thêm dựa trên phân loại hàng hóa, số lượng, các yêu cầu vận chuyển bổ sung từ phía khách hàng. Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể gọi hoặc nhắn tin trực tiếp cho công ty để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn. 

Một số ưu đãi khi gửi hàng đi Bắc Ninh

Hiểu được mong muốn của khách hàng, Vận tải Sài Gòn 24H hỗ trợ một số ưa đãi khi gửi hàng đi Quế Võ Bắc Ninh nói riêng hay các khu vực khác nói chung:

 • Nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa (trừ các mặt hàng bị cấm theo quy định của pháp luật).
 • Miễn phí lưu kho, hỗ trợ khách hàng linh hoạt trong thời gian giao, nhận hàng hóa
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp mất mát hoặc hư hỏng do lỗi của chúng tôi trong quá trình vận chuyển
 • Hệ thống kho bãi được trang bị đầy đủ phương tiện nâng hạ hàng để hỗ trợ khách hàng khi giao hàng.
Zalo: 0931.555.968 (Mr Tiến)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931555968