Chành xe Sài Gòn Bắc Ninh nhanh chỉ 1700đ/kg

Chành xe Sài Gòn Bắc Ninh nhanh chỉ 1.700đ/kg hàng nhẹ 400k/cbm

Vận Tải Sài Gòn 24H chuyên nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều, là đơn vị trực tiếp vận chuyển không qua đơn vị trung gian nên giá cước vận chuyển luôn rẻ hơn thị trường 5-10%. Thời gian chuyển hàng Sài Gòn Bắc Ninh chỉ 3-4 ngày cam kết thời gian khi gửi hàng tại công ty. Khi gửi hàng tại công ty khách hàng được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi như miễn phí lưu kho, miễn phí bốc xếp nâng hạ khi gửi hàng Sài Gòn Bắc Ninh và ngược lại. Mọi thông tin báo giá tư vấn vận chuyển khách hàng có thể gọi 0931.555.968 .

Chành xe Sài Gòn Bắc Ninh
Đội xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều Sài Gòn 24H

Dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Bắc Ninh tại Sài Gòn 24H

Với các dịch vụ chất lượng, Chành xe Sài Gòn Bắc Ninh Sài Gòn 24H hy vọng trở thành người đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp .

 • Vận Tải Sài Gòn 24H với đội xe nhiều trên 50 chiếc từ 2 tấn đến 30 tấn chuyên nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều liên tục các ngày trong tuần, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chuyển hàng Sài Gòn Bắc Ninh và ngược lại với nhưng đơn hàng lẻ, hàng lô hàng nguyên chuyến với giá cước thấp và thời gian vận chuyển nhanh nhất.
 • Hệ thống kho bãi hai đầu Sài Gòn Hà Nội được đầu tư hệ thống bài bản từ con người đến phương tiện máy móc nâng hạ. Hệ thống kho khách hàng có thể lưu kho gom hàng tập kết vận chuyển Sài Gòn Bắc Ninh, Xe nâng được trang bị nâng hạ miễn phí khi giao nhận hàng tại kho, Con người với đội ngũ xếp hàng lâu năm luôn nhiệt tình khi nhận hàng và sắp xếp hàng cẩn thận khi lên xe.
 • Với lượng xe nhiều, và đơn hàng lô nhiều khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi những đơn hàng lẻ tại công ty. Hàng hóa luôn được đảm bảo thời gian giao nhận hàng. Lịch xe chạy Sài Gòn Bắc Ninh là 2-3 chuyến trong ngày, thời gian chuyển hàng đi Bắc Ninh là 3-4 ngày cam kết thời gian giao nhận hàng.

Chành xe Sài Gòn Bắc Ninh và ngược lại là một trong những tuyến chính của công ty , với nhiều năm vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều công ty luôn lấy sự hài lòng tin tưởng của khách hàng làm thước đo phát triển tại công ty.

Cách tính giá cước vận chuyển Sài Gòn Bắc Ninh tại Sài Gòn 24H

Để khách hàng có thể tính toán được giá thành sản phẩm công ty đưa ra bảng giá cước thảm khảo khi gửi hàng đi Bắc Ninh tại công ty như sau :

Chành xe Sài Gòn Bắc Ninh
Hàng hóa được sắp xếp cẩn thận khi xuống kho

Giá cước vận chuyển hàng nặng Sài Gòn Bắc Ninh hàng bê tay giao động từ 1.600đ/kg – 2.000đ/kg số lượng trên 3 tấn công ty hỗ trợ xe tới lấy và giao hàng tận nơi theo yêu cầu mà không phải mất phí. Với số lượng ít phí đi lấy và giao hàng tận nơi giao động khoảng 300 – 600k/chuyến xe.

Cước vận chuyển hàng nhẹ Sài Gòn Bắc Ninh giao động từ 380k/cbm – 450k/cbm số lượng trên 20 khối công ty hỗ trợ lấy và giao tận nơi theo yêu cầu. Khách hàng có thể chọn hình thức bao m xe hoặc bao khoang xe nếu để an toàn không lẫn lộn hàng hóa.

Những lưu ý khi gửi hàng Sài Gòn Bắc Ninh

 • Thời gian yên cầu giao hàng Sài Gòn Bắc Ninh cần thông báo cho nhà xe để giao hàng đúng giờ với những đơn hàng sự kiện hàng gấp
 • Hàng hóa cần thông báo hàng bên trong là hàng dễ bể hay không,  hàng có đường chồng hàng hay không, và yêu cầu xếp đúng chiều mũi tên… để nhà xe sắp xếp hàng hóa an toàn nhất.
 • Giấy tờ đi đường cần được cung cấp đầy đủ cho nhà xe hóa đơn đỏ, phiếu xuất kho, hàng hóa cần được dán tem nhãn phụ đầy đủ.
 • Cần kiểm tra thông tin đầy đủ người nhận hàng và gửi hàng có đúng số trên bill khi giao hàng không, tránh bị nhầm lẫn số điện thoại.

Lợi ích khi gửi hàng tại chành xe Sài Gòn Bắc Ninh Sài Gòn 24H

Chành xe Sài Gòn Bắc Ninh Sài Gòn 24H tự tin đáp ứng tốt yêu cầu từ quý khách hàng từ ghép đến nguyên xe. Ngoài nhận gửi hàng về Bắc Ninh từ Tp HCM thì Sài Gòn 24H còn nhận từ các tỉnh Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai,…cũng như các tuyến đường ngắn từ Hà Nội và các tỉnh lân cận đi Bắc Ninh. Khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Bắc Ninh khách hàng sẽ được cam kết

 • Giá cước chuyển hàng Sài Gòn Bắc Ninh luôn được đảo bảo nhiều ưu đãi, rẻ hơn.
 • Miễn phí bốc, xếp hàng hóa tại kho.
 • Lịch xe chạy cố định hàng ngày.
 • Đội ngũ nhận viên nhiều năm kinh nghiệm.
 • Đội xe đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng lớn.
 • Dịch vụ gửi hàng, chuyển hàng uy tín, hợp đồng, hóa đơn, chứng từ giao nhận hàng hóa đầy đủ.

Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline : 0931.555.968 Tiến

Fanpage:  https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h/

Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Kho bãi Hà Nội: Bãi xe 703 Khuyến Lương, P.hường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931555968