Tuyến Hà Nội đi HCM là tuyến chính tại VTSG 24H

Dịch vụ vận chuyển tuyến Hà Nội đi HCM là tuyến chính tại VTSG 24H

Hà Nội và HCM là 2 trung tâm kinh tế chính của Việt Nam. Nhu cầu hàng hóa qua lại giữa hai khu vực này diễn ra hầu như là thường xuyên, Chính vì thế những đơn vị vận chuyển ngày càng phát triển ngày càng phát triển và chất lượng. Đặc biệt là tuyến Hà Nôi đi HCM và ngược lại luôn được chú trọng đẩy mạnh đa dạng lĩnh vực dịch vụ.

Tuyến Hà Nội đi HCM là tuyến chính tại VTSG 24H
Tuyến Hà Nội đi HCM tại VTSG 24H

Hiện nay, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi muốn gửi hàng từ Hà Nội đi HCM và Vận tải Sài Gòn 24H luôn nằm trong danh sách đơn vị vận chuyển hàng hóa có dịch vụ tốt nhất.

Giới thiệu Vận Tải Sài Gòn 24H  

Vận Tải Sài Gòn 24H là công ty dịch vụ vận tải đường bộ với nhiều năm kinh nghiệm. VTSG 24H luôn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn cho khách hàng. Đặc biệt là tất cả các dịch vụ vận chuyển tại công ty đều được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại, kho bãi rộng rãi. Nên khách hàng lựa chọn công ty VTSG 24H là sự lựa chọn tốt nhất, uy tín nhất. Không phải chúng tôi tự tin giới thiệu mình là công ty vận chuyển tốt nhất, mà chúng tôi dựa vào nhiều đợt khảo sát và sự tìm kiếm của khách hàng trên các phương diện. Chúng tôi thấy rằng Vận tải Sài Gòn 24H là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Lịch trình và thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi HCM 

Để phục vụ nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi HCM ngày càng nhiều của khách hàng. Vận Tải Sài Gòn 24h tăng cường các chuyến xe trên tuyến đường này, mỗi ngày sẽ có từ 2-3 xe chạy tuyến Hà Nội đi HCM. Tùy theo lượng hàng trong ngày khách muốn vận chuyển mà số xe có thể tăng lên. Trước khi muốn gửi hàng quý khách liên hệ trước cho bên vận tải để VTSG 24H tiến hành xem xét và chuẩn bị vận chuyển nhanh chóng và kịp thời. 

Thời gian gửi hàng Hà Nội đi HCM bắt đầu tính từ lúc xe xuất bến ở Hà Nội và cũng tùy thuộc theo địa điểm khách muốn nhận hàng mà thời gian vận chuyển có thể không cố định

Với những hàng nguyên chuyến thì hàng hóa sẽ được vận chuyển đi một cách nhanh chóng hơn so với các hàng lẻ hay hàng ghép. Thời gian vận chuyển có thể mất tầm 2-3 ngày.

Đối với hàng lẻ, hàng ghép, VTSG 24H có thể kết hợp các hàng hóa gửi từ Hà Nội đi HCM vì vậy thời gian vận chuyển có thể lâu hơn khoảng 1 ngày so với các hàng nguyên chuyến. 

Báo giá gửi hàng từ Hà Nội đi HCM và cách thức thanh toán

Sự cạnh tranh về giá cả sẽ là một lợi thế cho doanh nghiệp. Tuy nhiên không vì vận chuyển cước phí rẻ mà VTSG 24H lại giảm chất lượng vận chuyển và phục vụ. Chúng tôi luôn đề cao tình thần trách nhiệm và đạo đức kinh doanh. Khi lựa chọn gửi hàng tuyến Hà Nội đi HCM tại đây khách hàng càng yên tâm hơn về chất lượng và giá cả.

Giá cả tại đây luôn được công khai và khách hàng cũng có thể tự tính giá cước vận chuyển hàng hóa của mình. Đây cũng là một ưu điểm lớn của VTSG 24H làm cho khách hàng yên tâm hơn khi gửi hàng Hà Nội HCM tại đây.

Tuyến Hà Nội đi HCM là tuyến chính tại VTSG 24H
Bảng giá công khai tại VTSG 24H

Hơn thế nữa cách thức thanh toán cũng vô cùng đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn các phương thức thanh toán sau:

• Thanh toán trực tiếp cho tài xế khi giao hàng.
• Thanh toán sau 10-15 ngày đối với khách hàng ký hợp đồng dài hạn
• Thanh toán cho nhân viên tại kho khi đến nhận hàng

Và các hình thức thanh toán khác dựa vào độ tin cậy của 2 bên trong suốt quá trình hợp tác và làm việc cùng nhau.

Cách thức giao nhận hàng hoá

Để phục vụ khách hàng được tốt hơn, VTSG 24H đa dạng hóa các hình thức giao nhận trong Hàng hoá khi quý khách Tùy theo từng yêu cầu của khách hàng mà bên vận chuyển sẽ có nhiều hình thức giao nhận hàng khác nhau. Để đáp ứng được nhu cầu đó thì gửi hàng Hà Nội HCM và các tỉnh khác sẽ áp dụng theo các phương thức giao nhận hàng như sau:

_ Giao nhận tại kho: Khách hàng đem hàng trực tiếp đến kho của nhà xe vận chuyển tại Hà Nội, sau đó đội ngũ nhân viên của VTSG 24H sẽ tiến hành vận chuyển Hà Nội HCM. Khách hàng sẽ trực tiếp đến nhận hàng tại kho HCM. 

_ Giao nhận tận nơi: Công ty vận chuyển đến trực tiếp kho của khách hàng ở Hà Nội để nhận hàng, tiến hành vận chuyển. Nhân viên công ty vận chuyển sẽ giao tận nơi cho khách hàng tại HCM.

Tuyến Hà Nội đi HCM là tuyến chính tại VTSG 24H
Giao hàng tận nơi khi khách hàng có nhu cầu

_ Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi: Khách hàng đem hàng đến kho của công ty vận tại tại Hà Nội . Khi nhận hàng, khách hàng sẽ được bên vận chuyển giao tận nơi theo yêu cầu của khách.

_ Nhận hàng tận nơi giao hàng tại kho: VTSG 24H sẽ điều phối xe đến nhận hàng tận nơi tại kho của khách hàng. Sau đó tiến hành vận chuyển, khách hàng sẽ nhận hàng trực tiếp tại kho của công ty.

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội vào HCM tại VTSG 24H

Thực hiện các thủ tục giấy tờ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Các mặt hàng cần có các giấy tờ xuất xứ và nguồn gốc hàng hóa

Hàng theo nguyên chuyến , hàng công ty thì cần giấy tờ xuất kho 

Vận tải Sài Gòn 24H hỗ trợ xuất hóa đơn (VAT) theo thông khách hàng cung cấp đối với các mặt hàng nhỏ lẻ

Đối với mặt hàng nguyên chuyến, hàng công ty theo hợp đồng sẽ dựa vào thông tin có sẵn. Trong trường hợp khách hàng ở xa không tiện Vận tải Sài Gòn 24H sẽ hỗ trợ gửi qua email, điện thoại.

Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline (24/24): 0986.242.680 Như
Kho bãi Hồ Chí Minh : Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, quận 12, Tp.HCM
Kho bãi Hà Nội : 703 Khuyến Lương, phường Uyên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Kho bãi Đà Nẵng :  Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931555968