Vận chuyển hàng Hà Nội Quảng Nam

Vận chuyển hàng Hà Nội Quảng Nam uy tín giá rẻ

Quảng Nam hội đủ các loại hình giao thông qua địa bàn gồm đường bộ, đường sắt, đường sông, đường biển và đường hàng không. Trong tương lai, khi mạng giao thông địa phương kết nối đồng bộ, sẽ tạo ra động lực, thúc đẩy kinh tế-xã hội phát triển mạnh mẽ. Quảng Nam tập trung phát triển hệ thống cảng biển Kỳ Hà, sân bay Chu Lai; đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, đầu tư xây dựng hạ tầng các khu công nghiệp gắn với nhóm dự án về dịch vụ vận tải, hậu cần cảng và logistics, phù hợp định hướng phát triển không gian xây dựng Khu kinh tế mở Chu Lai. Nhu cầu giao thương vận chuyển hàng Hà Nội Quảng Nam và Sài Gòn Quảng Nam diễn ra khá nhộn nhịp. Vận Tải Sài Gòn 24H với kho bãi ở 3 thành phố lớn HCM – Đà Nẵng – Hà Nội được đầu tư bài bản và là công ty vận chuyển nội địa được đánh giá uy tín trong nhiều năm liền. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi vận chuyển hàng Hà Nội Quảng Nam tại công ty với tiêu chí uy tín- giá cước vận chuyển thấp để phục vụ.

Vận chuyển hàng Hà Nội Quảng Nam

Thời gian lộ trình vận chuyển hàng Hà Nội Quảng Nam

Vận Tải Sài Gòn 24H nhận vận chuyển hàng Hà Nội đi Quảng Nam dọc trên quốc lộ 1A, lịch xe chạy 2 chuyến trong ngày. Thời gian vận chuyển hàng Hà Nội Quảng Ninh là 2 ngày không tính ngày gửi hàng. Cung đường vận chuyển Hà Nội Quảng Nam dọc quốc lộ 1A qua các tỉnh sau :

Kho Hà Nội --> Hà Nam --> Ninh Bình --> Thanh Hóa -->Nghệ An --> Hà Tĩnh --> Quảng Bình --> Quảng Trị --> Đà Nẵng --> Quảng Nam.

Thủ tục khi gửi vận chuyển hàng Hà Nội Quảng Nam

Để hàng hóa được thuận tiện trong quá trình vận chuyển Hà Nội Quảng Nam và Sài Gòn Quảng Nam, khách hàng cần một số thủ tục giấy tờ kèm theo như :

  • Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép sản xuất trong nước muốn vận chuyển hàng thì cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho có đóng mộc công ty .  Đối với hàng nguyên xe ,nguyên chuyến thì bạn phải có thêm Lệnh Điều Động.
  • Nếu hàng của bạn là hàng Nhập Khẩu, hàng tạm nhập tái xuất: Tờ khai Hải Quan, Hóa Đơn GTGT, Tem nhãn phụ hàng hóa ( Tiếng Việt). Nếu bạn yêu cầu đi nguyên chuyến đối với hàng nhập khẩu thì cũng phải bổ sung đầy đủ thử tục giống hàng trong nước.

Mặt hàng công ty thường vận chuyển đi Quảng Nam và giá cước chuyển hàng đi Quảng Nam tại công ty.

Công ty nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng được pháp luật Việt Nam cho lưu thông trên thị trường, và những mặt hàng công ty thường vận chuyển đi Quảng Nam như :

  • Vận chuyển hàng hóa chất, sơn, dung dịch dùng trong công nghiệp..
  • Chuyển hàng thực phẩm, nước ngọt phục vụ du lịch
  • Chuyển hàng máy móc thiết bị nhập khẩu…
  • Chuyển hàng điện máy xanh , máy lạnh, tủ lạnh.
  • Vận chuyển hàng chuyển nhà, hàng nội thất…và nhiều mặt hàng khác.

Khi khách hàng gửi hàng có thể tham khảo giá cước của công ty như sau. Hàng nặng bê tay giá cước vận chuyển 1.300đ/kg – 1.600đ/kg, hàng nhẹ bê tay giá cước từ 330k/cbm – 400k/cbm. Với một số hàng đặc thù không cho chồng khách hàng có thể chọn hình thức bao khoang xe hoặc mét xe tùy vào trọng lượng kích thước hàng hóa.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ chuyển Hà Nội Quảng Nam tại Vận Tải Sài Gòn 24H

Với nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển hàng hóa, công ty hiểu và cảm thông được khách hàng khi gửi hàng vận chuyển.  Khách hàng cần một công ty uy tín để gửi hàng, giá thành tốt và ổn định, thời gian giao nhận hàng đúng tiến độ. Những yếu tố trên Vận Tải Sài Gòn 24h luôn cam kết khi gửi hàng.

  • Thời gian giao nhận hàng nhanh đúng tiến độ
  • Giá thành luôn rẻ và ổn định trong thời gian dài
  • Hàng hóa được bồi thường 100% nếu lỗi do bên vận chuyển

Mọi thông báo giá liên hệ phòng kinh doanh CTY Vận Tải Sài Gòn 24H
Hotline : 0931.555.968 Tiến

Fanpage:  https://www.facebook.com/vanchuyenhanghoasg24h/

Kho bãi Hồ Chí Minh:  Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Kho bãi Hà Nội: Bãi xe 703 Khuyến Lương, P.hường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931555968